Tìm thấy bé gái 8 tuổi thất lạc trong Công viên nước Đầm Sen ở Bến xe Chợ Lớn

16:04 31/05/2018

Đại diện gia đình cho biết đã tìm thấy bé 8 tuổi bị thất lạc khi đi chơi trong Công viên nước Đầm Sen vào trưa 30/5 tại bến xe Chợ Lớn.

be-gai-8-tuoi-that-lac-bi-an-trong-cong-vien-dam-sen-nuoc-o-tp-hcm
Bé gái bị mất tích.

Trưa 31/5, trao đổi qua điện thoại với chúng tôi, đại diện gia đình bé Huỳnh Diệu Dung (8 tuổi, ngụ quận Tân Phú) xác nhận đã tìm được bé gái đi lạc khi vui chơi trong công viên nước Đầm Sen sau khi cầm tay bé gái khác vào ngày 30/5.

Theo đó, bé Dung được tìm thấy trên tuyến xe buýt số 94 chạy tuyến bến xe Củ Chi – Bến xe Chợ Lớn. “Sau khi bé Dung xuống xe buýt tại bến xe Chợ Lớn, tài xế xe buýt đã giữ lại và báo cho gia đình”, người này nói.

Chị Thảo (mẹ bé Dung) cho biết: “Sau khi gặp được con, bé khóc rất nhiều vì nhớ gia đình. Hiện tại, tâm lý bé chưa ổn nên chưa thể hỏi thêm gì?”.

Hiện tại bé Dung đang làm việc tại Công an quận 11 cùng với gia đình.

Như đã thông tin trước đó, khoảng 9h sáng 30/5, chị Thảo đưa bé Huỳnh Diệu Dung (8 tuổi) đến Công viên nước Đầm Sen để vui chơi. Đến khoảng 12 đến 13h cùng ngày thì phát hiện bé Dung mất tích nên vội vã đi tìm và trình báo đến bảo vệ của công viên này.

“Lực lượng bảo vệ của công viên này có dùng loa thông báo, tuy nhiên, phía bảo vệ cho rằng bé ham chơi nên chạy đi lung tung. Đến khoảng 17h30 cùng ngày, khi cổng Đầm Sen sắp đóng lại mà vẫn không thấy con nên các bảo vệ mới tá hỏa chạy đi tìm”, chị Thảo nói.

Sau đó, sự việc được trình báo đến công an phường 3, quận 11. “Qua kiểm tra camera của Công viên nước Đầm Sen, chị phát hiện 1 bé gái khoảng 10 tuổi đang vui chơi cùng con gái mình rồi cả 2 biến mất bí ẩn.

Theo hình ảnh camera an ninh ghi lại, bé gái đã nắm tay Dung và cả 2 bỏ chạy ra bên ngoài”, chị Thảo nói.

Sáng 31/5, trao đổi với chúng tôi, đại tá Nguyễn Văn Nhà – Trưởng Công an quận 11 xác nhận có sự việc bé gái mất tích bí ẩn tại Công viên Đầm sen nước.

“Qua trích xuất hình ảnh camera, chúng tôi nhận định có thể bé Dung đi lạc, chưa phát hiện sự dàn dựng, bắt cóc. Hiện tại, công an vẫn đang tìm tung tích của Dung”, đại tá Nhà khẳng định.

 

TP HCM: Bé gái 8 tuổi thất lạc bí ẩn tại Công viên nước Đầm Sen

Được gia đình đưa vào công viên Đầm Sen nước chơi, bé Dung bất ngờ bị thất lạc bí ẩn sau khi vui đùa cùng bé gái khác.

 

Tài xế ô tô nghi say rượu tông hàng loạt xe máy, bé gái 4 tuổi nhập viện ở TP HCM

Tài xế xe ô tô 7 chỗ nghi say rượu điều khiển phương tiện lạng lách, đánh võng trên Xa lộ Hà Nội gây tai nạn liên hoàn với 3 xe máy khiến bé gái 4 tuổi bị thương.

 

Góc nhìn của luật sư trong vụ tài xế Grab ‘quấy rối’ bé gái 9 tuổi

Luật sư cho rằng, hành vi ‘quấy rối’ của tài xế grab đối với bé gái 9 tuổi sẽ bị xử phạt hành chính.Tin khác