Tìm thấy thi thể nam sinh còn lại bị nước cuốn mất tích do đường ngập ở Đồng Nai

Theo Ý Nhung / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:07 10/05/2019

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể nam sinh thứ hai bị nước cuốn mất tích khi băng qua đường ngập ở TP Biên Hòa được tìm thấy.

tim-thay-thi-the-nam-sinh-con-lai-bi-nuoc-cuon-mat-tich-do-duong-ngap-o-dong-nai
Nơi hai nam sinh bị nước cuốn trôi.

Sáng 10/5, lãnh đạo UBND phường Long Bình Tân, TP Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai cho biết đã tìm thấy thi thể nam sinh thứ hai bị nước cuốn mất tích khi băng qua đường ngập.

Địa điểm tìm thấy thi thể nạn nhân thứ hai nằm cuối dòng suối Bà Lúa (đoạn tiếp giáp với sông Đồng Nai, thuộc khu phố Thái Hòa, phường Long Bình Tân), cách hiện trường khoảng 2km.

Trước đó, sáng 9/5, lực lượng chức năng cũng đã tìm thấy thi thể nạn nhân đầu tiên sau khi bị nước cuốn mất tích.

Như đã thông tin, khoảng 19h ngày 8/5, ba nam sinh đi trên hai xe máy qua con đường ngập do mưa lớn thuộc phường Long Bình Tân. Khi đang di chuyển, cả ba người bị ngã và bị dòng nước cuốn cả xe lẫn người xuống suối. Lúc này, một nam sinh bám được vào cành cây nên leo được lên bờ an toàn. Hai người còn lại bị cuốn trôi và mất tích.

Nhận tin báo, Công an phường Long Bình Tân, Công an tỉnh Đồng Nai và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường, tổ chức tìm kiếm người bị nạn.

Đến khuya cùng ngày, lực lượng chức năng tìm thấy hai xe máy của các nạn nhân. Được biết, hai người gặp nạn đều là học sinh lớp 10 Trường THPT Nguyễn Hữu Cảnh (TP Biên Hòa).

 

Đã tìm thấy thi thể một trong hai nam sinh bị nước cuốn mất tích do mưa ngập ở Đồng Nai

Sau nhiều giờ tìm kiếm, thi thể một nam sinh được tìm thấy cách hiện trường mất tích khoảng vài trăm mét.

 

Mưa lớn, hai thanh niên bị nước cuốn mất tích trong đêm ở Đồng Nai

Mưa lớn kéo dài khiến đường bị ngập sâu, di chuyển khó khăn. Dù vậy, 3 thanh niên này vẫn cố gắng băng qua khiến cả người lẫn xe bị nước cuốn mất tích.

Tin khác