Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, nguyên nhân ban đầu được xác định người đàn ông này chết do tai nạn và cả người và xe lao xuống dốc. Tìm...

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, nguyên nhân ban đầu được xác định người đàn ông này chết do tai nạn và cả người và xe lao xuống dốc.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, nơi tìm thấy xác khá hoang vu, hẻo lánh, ít người qua lại nên sau 3 ngày, thi thể mới được phát hiện.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn

Theo tin tức nhận được từ Fanpage "Tin nóng Lạng Sơn" thì vào chiều hôm qua ngày 31/10, tại đoạn Dốc Nghiến, xã Chiêu Vũ, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn, người dân đã tá hỏa khi phát hiện ra xác chết của một người đàn ông khoảng 30 tuổi.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn một

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn

Vụ việc đã thu hút sự quan tâm hiếu kỳ của đông đảo cư dân địa phương. Và ngay sau khi nhận được thông báo thì lực lượng chức năng cùng lực lượng công an tỉnh Lạng Sơn đã có mặt để điều tra, khám nghiệm hiện trường cũng như xác định danh tính nạn nhân.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, nạn nhân chết do tai nạn

Theo điều tra ban đầu thì lực lượng công an kết luận người đàn ông này đã tử vong trước đó ba ngày và nguyên nhân tử vong là do tai nạn và cả người cùng xe đã lao xuống dốc.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn hai

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, nạn nhân chết do tai nạn

Theo được biết thì đoạn dốc, nơi xảy ra vụ tai nạn thảm khốc khá heo hút và vắng vẻ lại ít người qua lại nên thi thể của người đàn ông đó sau 3 ngày mới được phát hiện.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, xác định danh tính nạn nhân

Đồng thời cũng theo tìm hiểu thì người đàn ông xấu số trên là người của thôn Na Riềng 2, xã Quỳnh Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Hàng ngày nạn nhân làm nghề buôn bán thịt lợn, đã có gia đình cùng hai con nhỏ.

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn ba

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, xác định danh tính nạn nhân

Một cán bộ công an cho hay: "Đoạn đường này khá vắng vẻ nên nạn nhân chết được ba ngày người dân mới phát hiện ra. Qua điều tra thì chúng tôi cũng nhận thấy rằng đây là một vụ tai nạn giao thông".

Tìm thấy xác người đàn ông chết 3 ngày ở Dốc Nghiến Bắc Sơn Lạng Sơn, cư dân mạng xót xa

Ngay khi tin tức trên được đưa lên đã nhận được nhiều sự quan tâm cũng như chia buồn của cộng đồng mạng.

Một cư dân mạng gửi lời chia buồn tới gia đình nạn nhân: "Nam mô a di đà phật, mong anh sớm siêu thoát" hay "Tội nghiệp hai đứa nhỏ quá, ba chết ba ngày mới biết".

Tuy nhiên bên cạnh đó cũng có nhiều người thắc mắc về việc tại sao nạn nhân đã chết ba ngày mà gia đình không đi tìm kiếm. Một cư dân mạng lên tiếng: "Chết cách đó 3 ngày mà sao vợ con lại không biết nhỉ, không thấy chồng về mà không đi tìm à, thấy thương quá" hay "Ngay ngày đầu tiên chồng chưa về sao không đi tìm nhỉ mà để 3 ngày mới phát hiện ra".

  • Xác người đàn ông nổi trên sông Hồng ngày 23/10 có nhiều vết thương
  • Vụ xác thanh niên bị bỏ bên đường ở Châu Thành Quỳ Hợp đã được làm rõ
  • Xác cô gái trẻ bị trói và thiêu sống trong nhà hoang ở Linh Tây Thủ Đức TP HCM
  • Xác người đàn ông bị trói tay bịt miệng bằng băng dính ở Tân Chánh Hiệp quận 12
  • Vụ xác cô gái bị trói thiêu sống trong nhà hoang tại Thủ Đức tin mới nhất
  • Hai nữ sinh lớp 7 chết ở Suối Đá Phước Long có thể bị cưỡng hiếp
  • Nổ cháy quán hủ tiếu ở đường Lũy Bán Bích quận Tân Phú 2 người chết
  • Vụ đổ xăng thiêu đốt người ở KCX Linh Trung 2 tỉnh lộ 43 quận Thủ Đức