Tin gió mùa đông bắc 15/3 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

13:55 15/03/2019

Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới cho biết: Từ ngày 18 đến ngày 24, có mưa vài nơi; riêng ngày 18 có mưa rải rác.

tin-gio-mua-dong-bac-153-va-du-bao-thoi-tiet-ha-noi-10-ngay-toi
Bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới cho biết: Từ ngày 18 đến ngày 24, có mưa vài nơi; riêng ngày 18 có mưa rải rác. Ảnh minh họa

TT Dự báo KTTV TƯ đã phát đi bản tin dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới. Theo đó, từ đêm 14 đến ngày 17, trong đêm 14 đến đêm 15 có mưa, mưa rào và rải rác dông, sau có mưa vài nơi. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời rét. 

Từ ngày 18 đến ngày 24, có mưa vài nơi; riêng ngày 18 có mưa rải rác. Khoảng 2 ngày cuối có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm và sáng trời lạnh. 

tin-gio-mua-dong-bac-153-va-du-bao-thoi-tiet-ha-noi-10-ngay-toi
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dưới đây là tin gió mùa đông bắc và cảnh báo dông, lốc, sét, mưa đá ở vùng núi Bắc bộ, Bắc và Trung trung bộ. 

Sáng nay (15/3), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến khu vực phía Đông Bắc Bộ, một số nơi ở Bắc Trung Bộ và phía tây Bắc Bộ.

Dự báo: Trưa và chiều nay (15/3), không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên ở các tỉnh ở Bắc Trung Bộ có mưa, mưa rào và có nơi có dông; Trung Trung Bộ có mưa rào và dông rải rác. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3. Các tỉnh phía Đông Bắc Bộ trời trở rét.  

Ngày hôm nay, ở Bắc và Trung Trung Bộ có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh; cấp độ rủi ro thiên tai do lốc, sét, mưa đá: cấp 1.

Ở Vịnh Bắc Bộ có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, ngày có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động; khu vực Bắc Biển Đông có gió Đông Bắc mạnh cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

*Trên đây là những thông tin gió mùa đông bắc mới nhất và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới do chúng tôi tổng hợp từ TT DBKTTV TƯ.

 

Tin tai nạn giao thông mới nhất 15/3: Tài xế 'ngáo đá' nhảy múa bên vô lăng sau tai nạn, cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn gặp khó vì vụ đánh bạc nghìn tỷ

Tin tai nạn giao thông mới nhất 15/3, cập nhật diễn biến mới nhất liên quan đến các vụ việc giao thông nóng. Trong đó, có vụ việc tài xế xăm trổ nhảy múa bên vô lăng sau tai nạn ở Đà Lạt, cao tốc Bắc Giang - Lạng Sơn gặp khó vì vụ đánh bạc nghìn tỷ.

 

Đường sắt Việt Nam tăng thêm nhiều chuyến tàu dịp nghỉ lễ Giỗ Tổ

Dịp Giỗ Tổ năm nay, người lao động sẽ được nghỉ 3 ngày 13-15/4, nên nhu cầu đi lại, du lịch tăng cao. Ngành đường sắt đã có thông báo sẽ tăng cường hàng chục đoàn tàu trong dịp này để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

 

Dự báo thời tiết ngày mai 15/3: Hà Nội có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh

Bản tin dự báo thời tiết ngày mai 15/3 cho biết: Hà Nội nhiều mây, có mưa, có nơi có dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.Tin khác