Tin gió mùa đông bắc mới nhất 16h 7/11 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

16:03 07/11/2018

Bản tin gió mùa đông bắc mới nhất chiều 7/11 của TT DBKTTV TƯ cho biết: Đêm nay và sáng mai (08/11), Hà Nội có mưa rào và dông; Trời chuyển lạnh.

tin-gio-mua-dong-bac-moi-nhat-16h-711-va-du-bao-thoi-tiet-ha-noi-10-ngay-toi
Tin gió mùa đông bắc mới nhất 16h 7/11 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới. Ảnh minh họa

Tin gió mùa đông bắc mới nhất và cảnh báo mưa lớn diện rộng do TT BDKTTV TƯ phát đi lúc 15h30 cho biết: Hiện nay, không khí lạnh đã tiến sát đến biên giới phía Bắc nước ta.

Dự báo: Chiều tối và đêm nay, không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến phía Đông Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, sau đó ảnh hưởng đến một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ; gió Đông Bắc trong đất liền cấp 2-3, vùng ven biển cấp 3. Ở các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh, vùng núi trời chuyển rét; nhiệt độ thấp nhất phổ biến 17-20 độ, vùng núi phía Bắc 15-17 độ.

Ở vịnh Bắc Bộ gần sáng và ngày mai (08/11), gió Đông Bắc mạnh dần lên cấp 5, có lúc cấp 6, giật cấp 7; biển động.

Cảnh báo mưa lớn, dông, lốc, sét: Do ảnh hưởng của không khí lạnh nên đêm nay và sáng mai (08/11), ở Bắc Bộ có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ nay đến 09/11, các tỉnh Bắc và Trung Trung Bộ có mưa vừa, có nơi mưa to và dông. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Ngoài ra, do ảnh hưởng của nhiễu động gió Đông trên cao nên các tỉnh ven biển Nam Trung Bộ đêm nay và ngày mai tiếp tục có mưa vừa, có nơi mưa to đến rất to và dông.

Cấp độ rủi ro thiên tai do mưa lớn, lốc, sét: cấp 1

Thời tiết Hà Nội: Đêm nay và sáng mai (08/11) có mưa rào và dông; Trời chuyển lạnh, nhiệt độ thấp nhất phổ biến 18-20 độ.

Cảnh báo: Từ nay đến 10/11, trên các sông ở Hà Tĩnh, Quảng Bình, từ Quảng Ngãi đến Bình Thuận khả năng xuất hiện một đợt lũ nhỏ. Nguy cơ xảy ra sạt lở đất trên các sông suối nhỏ, ngập úng vùng trũng thấp tại các tỉnh trên.

Những thông tin gió mùa đông bắc mới nhất sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục. 

tin-gio-mua-dong-bac-moi-nhat-16h-711-va-du-bao-thoi-tiet-ha-noi-10-ngay-toi
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dưới đây là dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới:         

Ngày 08 sáng có mưa rào và dông rải rác, sau có mưa vài nơi. Trời chuyển lạnh. 

Từ ngày 09 đến ngày 17, có mưa rào rào rải rác và có nơi có dông trong thời kỳ từ ngày 12 đến ngày 14, các ngày khác có mưa vài nơi. Trời lạnh. Trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh.                      

 

Làm rõ đâu là sự kiện trọng đại tiến hành đặc xá

Đâu là sự kiện trọng đại của đất nước trong việc đặc xá là câu hỏi được nhiều đại biểu Quốc hội đặt ra tại phiên thảo luận về dự thảo Luật Đặc xá (sửa đổi).

 

Công an Đà Nẵng truy bắt chủ mưu vụ buôn lậu 10 tấn ngà voi, vảy tê tê

Công an Đà Nẵng đang khẩn trương truy bắt chủ mưu vụ buôn lậu 10 tấn ngà voi, vảy tê tê từ Châu Phi về cảng Tiên Sa. Cơ quan điều tra xác định người này đang bỏ trốn.Tin khác