Tin hot: Suzy và Lee Dong Wook xác nhận hẹn hò

08:52 09/03/2018

Theo tờ TV Report, sáng ngày 9/3, Suzy và Lee Dong Wook đã xác nhận thông tin khiến người hâm mộ xôn xao là họ đang hẹn hò.

tin-hot-suzy-va-tai-tu-lee-dong-wook-xac-nhan-hen-ho
Suzy và Lee Dong Wook xác nhận họ đang hẹn hò.

Theo tờ TV Report, sáng ngày 9/3, Suzy và tài tử Lee Dong Wook đã xác nhận thông tin khiến người hâm mộ "phát cuồng" là họ đang hẹn hò.

Sáng 9/3, công ty đại diện của Suzy và nam tài tử Lee Dong Wook là JYP Entertainment và King Kong by Starship đã xác nhận Lee Dong Wook và Suzy đang hẹn hò.

Trong khi JYP  khẳng định: "Đúng là Suzy và Lee Dong Wook đang tìm hiểu nhau" thì King Kong by Starship thông báo: "Họ gặp gỡ riêng tư, giản dị và bắt đầu nảy sinh thiện cảm cũng như cảm xúc dành cho nhau".

Đại diện của Lee Dong Wook cho biết thêm, mối quan hệ giữa 2 người chỉ vừa bắt đầu nên công ty không có nhiều điều để tiết lộ thêm với công chúng.

Suzy tên thật là Bae Soo-ji, sinh ngày 10/10/1994. Cô là nữ ca sĩ, diễn viên Hàn Quốc, cựu thành viên của nhóm nhạc nữ Miss A thuộc JYP Entertainment. Cô còn được biết đến với biệt hiệu "Tình đầu quốc dân" ở Hàn Quốc

Lee Dong-wook sinh ngày 6/11/1981 là một diễn viên người Hàn Quốc. Anh được công chúng biết rộng rãi qua các vai chính trong loạt phim truyền hình: Cô em họ bất đắc dĩ (2005), Scent of a Woman (2011), Ông hoàng khách sạn (2014) và Tình chàng Yêu tinh (2016).

 

Nam diễn viên điển trai mà báo Hàn đưa tin độc quyền đang hẹn hò với Chi Pu là ai

Mới đây, tờ Osen của Hàn Quốc đã tung tin độc quyền với tựa đề "Nam diễn viên Jin Ju Hyung hẹn hò nữ diễn viên của Việt Nam Chi Pu".Tin khác