Tin không khí lạnh tăng cường mới nhất tối 11/12 và dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

18:04 11/12/2018

Bản tin không khí lạnh tăng cường và rét mới nhất vừa phát đi cuối chiều nay 11/12 của TTDBKTTV TƯ cho biết: ngày mai, nền nhiệt Hà Nội sẽ tiếp tục giảm.

hn2
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới: Từ ngày 13 đến ngày 19 vẫn ảnh hưởng không khí lạnh, có mưa vài nơi. Ảnh minh họa

Tin không khí lạnh tăng cường và rét dự thông báo cụ thể: Ngày hôm nay (11/12), không khí lạnh đã ảnh hưởng đến các tỉnh phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Ở vịnh Bắc Bộ đã có gió Đông Bắc mạnh cấp 6, giật cấp 8, biển động.

Dự báo: Đêm nay và ngày mai (12/12), không khí lạnh tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Tây Bắc Bộ và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền cấp 3, vùng ven biển cấp 3-4. Bắc Bộ trời rét đậm, vùng núi có nơi rét hại với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 11-14 độ, vùng núi 9-11 độ. Đợt rét đậm này có khả năng kéo dài 2-3 ngày.

Ở vịnh Bắc Bộ và khu vực Bắc Biển Đông (bao gồm cả quần đảo Hoàng Sa) có gió Đông Bắc mạnh cấp 6-7, giật cấp 8. Biển động mạnh.

Do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường nên ở Bắc Bộ và Thanh Hóa có mưa, mưa rào; các tỉnh từ Nghệ An đến Phú Yên có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và dông; trong cơn dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cấp độ rủi ro thiên tai: cấp 1.  

Thời tiết Hà Nội: Có mưa, mưa rào. Trời rét đậm với nhiệt độ thấp nhất phổ biến 12-14 độ.

tin-khong-khi-lanh-tang-cuong-moi-nhat-toi-1112-va-du-bao-thoi-tiet-ha-noi-10-ngay-toi
Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới

Dự báo thời tiết Hà Nội 10 ngày tới: Chiều nay 11/12, nền nhiệt ngoài trời của Thủ đô chỉ 15-16 độ C; trời càng về cuối chiều càng có mưa nhiều hơn. 

So với hôm qua, nền nhiệt TB hôm nay đã giảm khoảng 3 độ; ngày mai nền nhiệt có thể tiếp tục giảm 2-3 độ nữa, Hà Nội rét đậm rét hại.

Từ đêm nay đến ngày 12 có mưa, mưa rào và có nơi có dông. Trời rét đậm. 

Từ ngày 13 đến ngày 19 có mưa vài nơi. Trời rét. 

 

Mưa lũ ở miền Trung: Hàng vạn ngôi nhà bị ngập, số người chết tăng liên tục

Theo thống kê từ cơ quan chức năng, mua lũ ở miền Trung đã khiến 6 người chết và mất tích cùng hàng vạn ngôi nhà bị ngập lụt, cuộc sống của người dân bị đảo lộn.

 

Hàng ngàn CĐV đã lên đường 'tiếp lửa' cho đội tuyển Việt Nam

Sáng nay 11/12, hàng ngàn CĐV Việt Nam từ hai cảng hàng không Nội Bài và Tân Sơn Nhất đã lên đường sang Malaysia cổ vũ đội tuyển Việt Nam trong trận đấu chung kết lượt đi AFF Cup 2018.

Tin khác