Xã hội
21/02/2017 17:04Tin mới nhất ngày 21/2/2017: Tin mới nhất vụ thi thể phụ nữ bị chặt hết chân tay Đắk Lắk
Tin mới nhất ngày 21/2/2017: Vụ thi thể phụ nữ bị chặt hết chân tay ở Cuôr Knia, Buôn Đôn, Đắk Lắk
Theo Tiền Phong đưa tin, 21h ngày 20/2 các trinh sát Phòng Cảnh sát hình sự (PC45), Phòng kỹ thuật hình sự (PC54) Công an tỉnh Đắk Lắk vẫn đang tiến hành trưng cầu giám định tử thi và khám xét khẩn cấp nhà của đối tượng tình nghi trong vụ án phụ nữ mất tích bí ẩn.

Trong quá trình điều tra trước đó, các trinh sát phát hiện tại nhà nghi can có một số vật dụng hư dây chuyền vàng, sổ ghi chép mua bán, dép…của nạn nhân cất giấu tại đây nên đã tiến hành mời nghi can lên làm việc.
Danh tính nghi can bước đầu được xác định là Nông Văn Kỳ (24 tuổi, trú tại thôn 12, xã Cuôr Knia, huyện Buôn Đôn).
Tuy nhiên, sau khi được mời lên làm việc thì đến khoảng 19h30 tối 19/2, nghi can Kỳ đã uống thuốc diệt cỏ tự tử tại nhà.
Để phục vụ công tác điều tra, các trinh sát phải sử dụng chó nghiệp vụ vào cuộc...
Tin mới nhất ngày 21/2/2017: Vụ tai nạn xe máy va chạm xe tải 1 người chết tại chỗ ở Tân Biên, Biên Hoà, Đồng Nai
Thông tin ban đầu vào khoảng 17h chiều cùng ngày, ở khu vực đối diện nhà trẻ Bông Hồng, phường Tân Biên đã xảy ra một vụ tai nạn nghiêm trọng.

Thời điểm trên, một cặp vợ chồng đi xe airblade lưu thông trên đường đã va chạm với xe tải mang BKS 60C 299XX, sau đó ngã ra đường.
Hậu quả, người chồng bị ô tô 50 chỗ cán qua tử vong tại chỗ. Tai nạn đã khiễn cho giao thông bị tắc nghẽn nghiêm trọng. Giao thông ách tắc cục bộ.
Danh tính nạn nhân được xác định ban đầu là người ở khu 6 phường Tân Biên, Biên Hòa, 43 tuổi. Nhiều người cho hay, nạn nhân tử vong trên đường đi bán hàng
Tin mới nhất ngày 21/2/2017: Vụ cắt cổ người tình rồi tự tử ở ấp Long Đức 3, Tam Phước
Vụ cắt cổ người tình rồi tự tử ở ấp Long Đức 3, Tam Phước, TP Biên Hòa, Đồng NaiNguyễn Văn Kim (40 tuổi, quê Tuyên Quang) là người tổ 2, ấp Long Đức 3, xã Tam Phước, TP Biên Hòa và Vi Thị Thanh (35 tuổi, quê Hà Giang) quen nhau và nảy sinh tình cảm.
Hai người dọn về ở chung nhơ vợ chồng và thuê phòng trọ tại tổ 2, ấp Long Đức 3. Thời gian gần đây, Kim và Thanh thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.
Vào khoảng 11h30 ngày 19/2, hai người tiếp tục xảy ra cãi vã. Kim đã dùng dao cắt cổ chị Thanh.
Nạn nhân chạy ra ngoài kêu cứu và được người dân giúp đỡ đưa đi bệnh viện nên may mắn thoát chết.
Về phía Kim, sau khi gây ánKim đóng cửa phòng trọ rồi treo cổ tự tử, khi người dân phát hiện thì Kim đã tử vong.
Nhận được tin báo, Công an tỉnh Đồng Nai đang phối hợp với Công an TP Biên Hòa điều tra.
Hiện lực lượng chức năng đang làm rõ nguyên nhân vụ án giết người rồi treo cổ tự tử này.