Xã hội
23/11/2015 19:37Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11
Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11 vẫn đang được cập nhật và vụ án mạng kinh hoàng trên vẫn đang là nỗi ám ảnh khôn nguôi của người thân nạn nhân và những người dân ở Cần Giuộc, Long An.
Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11, nhiều tình tiết chưa được lý giải
3 nạn nhân xấu số trong vụ thảm án kinh hoàng trên đó là chị Đỗ Thị Ái Nguyên, sinh năm 1985 cùng hai con là cháu Nguyễn Thị Như Quyền, sinh năm 2005 và cháu Nguyễn Hoàng Khang, sinh năm 2006.
Ngay khi vụ án mạng trên xảy ra thì hầu hết mọi người đều suy luận theo hướng ba mẹ con chị Nguyên bị kẻ cướp giết chết bởi bà Trần Thị Phướng, mẹ chồng chị Nguyên cho hay toàn bộ số trang sức mà chị Nguyên thường đeo đã biến mất.
Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11, toàn bộ tài sản của gia đình chị Nguyên vẫn còn
Tuy nhiên trong quá trình khám nghiệm hiện trường thì lực lượng công an lại tìm thấy số trang sức trên được cất rất kỹ càng trong hốc tủ và không có dấu hiệu lục lọi. Không chỉ vậy, các tài sản giá trị khác trong nhà như ti vi hay xe máy tay ga mà chị Nguyên mới mua cũng vẫn còn đó.
Cũng tại hiện trường vụ án thì lực lượng công an đã tìm thấy một lá thư tuyệt mệnh được cho là của chị Nguyên để lại và bức thư này đang được tiến hành giám định bút tích.

Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11, là thư tuyệt mệnh của chị Nguyên vẫn đang được giám định bút tích
Qua lá thư đó, chị Nguyên có đề cập tới việc chán nản và nói mình không xứng đáng làm vợ, làm mẹ, làm con dâu nên tự tử và muốn hai con đi cùng mình. Bên cạnh lá thư thì chiếc điện thoại di động với nhiều tin nhắn chán chường của chị Nguyên cũng đã được thu giữ để điều tra.
Còn về phía người dân hàng xóm thì cho hay trong suốt đêm mà gia đình chị Nguyên xảy ra thảm án, họ không hề nghe thấy bất cứ tiếng động nào. Và một người dân cũng cung cấp thông tin rằng trước đây 2 năm chị Nguyên từng tự tử một lần nhưng được mọi người phát hiện kịp thời và can ngăn để chị bỏ ý định dại dột đó đi.
Và trong suốt thời gian qua chị Nguyên cũng không có biểu hiện gì bất thường, gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc.
Tin mới nhất vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An ngày 23/11, trước khi xảy ra vụ việc, chị Nguyên nói trong nhà có ma
Còn về phía bà Phướng, mẹ chồng chị Nguyên thì cho hay trước ngày xảy ra vụ việc vài ngày, con dâu bà đã từng tâm sự về việc trong nhà có ma quỷ. Vì vậy vào chiều ngày 18/11, hai mẹ con bà đã đi gặp thầy bói để xin bùa cho chị Nguyên đeo vào cổ nhưng không ngờ đến ngày 19/11 lại xảy ra vụ việc kinh hoàng trên.
Hiện sự việc vẫn đang trở nên vô cùng rắc rối và các tình tiết nghi vấn vẫn đang được lực lượng chức năng làm rõ. Nhận thấy vụ án mạng trên có dấu hiệu tội phạm nên cơ quan công an tỉnh Long An đã ra quyết định khởi tố vụ án.
-
Tin mới nhất vụ 3 mẹ con cắt cổ chết ở Long An 22/11
-
Thư tuyệt mệnh vụ 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An viết gì
-
Thảm án 3 mẹ con chết ở Long An thông tin mới nhất ngày 21/11
-
Thảm án 3 mẹ con bị cắt cổ chết ở Long An: Phát hiện thư tuyệt mệnh
-
Hé lộ nguyên nhân vụ thảm sát

