Tình tiết bất ngờ vụ Hiệu trưởng Phú Thọ dâm ô nhiều nam sinh

08:53 17/12/2018

Công an huyện Thanh Sơn (Phú Thọ) khẳng định đã có đủ căn cứ khởi tố bắt giam đối với vị Hiệu trưởng Phú Thọ dâm ô nhiều nam sinh.

tinh-tiet-bat-ngo-vu-hieu-truong-phu-tho-dam-o-nhieu-nam-sinh
Hiệu trưởng Phú Thọ dâm ô nhiều nam sinh xảy ra tại Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn. (Ảnh: IT).

Tin mới nhất liên quan đến vụ việc Hiệu trưởng Phú Thọ dâm ô nhiều nam sinh gây xôn xao dư luận. Theo đó, người bị cáo buộc có hành vi dâm ô với nhiều nam sinh là ông Đinh Bằng My (57 tuổi) - Hiệu trưởng Trường PTDTNT THCS Thanh Sơn (Phú Thọ).

Thông tin chính thức về vụ việc, Công an huyện Thanh Sơn cho biết: Từ thông tin bài viết ngày 13/12 trên Báo Phú Thọ điện tử, Công an huyện Thanh Sơn đã nhanh chóng vào cuộc.

Sau hai ngày điều tra xác minh (ngày 15/12), Cơ quan CSĐT - Công an huyện Thanh Sơn đã có đủ căn cứ khởi tố vụ án hình sự tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi” theo Khoản 2, Điều 146, Bộ luật hình sự  năm 2015.

Đồng thời ra Quyết định khởi tố bị can, lệnh tạm giam thời hạn 3 tháng đối với ông Đinh Bằng My về tội “Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi”. Các quyết định đã được VKSND huyện Thanh Sơn phê chuẩn cùng ngày.

Ở diễn biến khác, một số học sinh từng là nạn nhân trong vụ việc lên tiếng cho rằng được một cô giáo trong trường tên Ng. gọi lên phòng thầy Hiệu trưởng trong thời gian bị dâm ô. Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí nữ giáo viên khẳng định chưa bao giờ dẫn một học sinh nào lên phòng thầy Hiệu trưởng Đinh Bằng My.

"Tôi vô cùng bất ngờ trước những gì mà em học sinh kia đưa ra. Tôi cũng chưa một lần nào dẫn học sinh lên phòng thầy hiệu trưởng cả và tôi xin khẳng định những thông tin đó là sai sự thật.

Cách đây 3 ngày tôi cũng có nghe được thông tin thầy My lạm dụng tình dục học sinh nam, bản thân tôi và các giáo viên khác trong trường đã rất bất ngờ. Vụ việc này khiến uy tín, danh dự của nhà trường bị ảnh hưởng rất nhiều. Hy vọng các cơ quan chức năng sẽ sớm có kết luận chính thức về vụ việc", báo Người đưa tin dẫn lời nữ giáo viên.

Trong khi đó, Bộ GD&ĐT cũng đã có công văn yêu cầu Sở GD&ĐT Phú Thọ chỉ đạo kiểm tra, xác minh và phối hợp với các ban, ngành liên quan xử lý nghiêm minh vụ việc. Đồng thời chỉ đạo quán triệt trong toàn ngành việc tuân thủ các quy định về đạo đức nhà giáo, về phòng chống bạo lực học đường và các quy định khác đã ban hành.

Bộ GD&ĐT nhận định hành vi thầy giáo lạm dụng tình dục đối với học sinh nam là không thể chấp nhận được, đề nghị Sở báo cáo kết quả xác minh và tình hình sự việc về Bộ qua Cục Nhà giáo và Cán bộ quản lý giáo dục trong ngày 17/12.

 

Bắt giam Hiệu trưởng nghi lạm dụng tình dục nhiều học sinh ở Phú Thọ

Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố, bắt tạm giam Hiệu trưởng bị tố lạm dụng tình dục nhiều nam sinh.

 

Phú Thọ: Bắt tạm giam hiệu trưởng bị tố dâm ô nhiều học sinh

Ngày 15/12, Công an huyện Thanh Sơn đã ra quyết định khởi tố vụ án, bắt tạm giam ông Đinh Bằng My (hiệu trưởng trường THCS dân tộc nội trú Thanh Sơn) để điều tra hành vi dâm ô trẻ em.Tin khác