Tin mới nhất vụ nam thanh niên bị đánh gãy răng, chảy máu mũi do nhắc nhở tài xế dừng xe quá lâu
Nhận thấy chiếc xe bán tải phía trước dừng xe quá lâu gây tắc đường, nam thanh niên xuống nhắc nhở thì bị hành hung chảy máu mũi và gãy răng.

Tài xế bán tải được cho là có hành vi hành hung người khác giữa đường (Ảnh: FB)
Ngày 1/1/2021, trên mạng xã hội xuất hiện bài đăng của tài khoản Facebook B.H., nói rằng anh bị hành hung bởi một tài xế xe bán tải ngay giữa ngã tư do mâu thuẫn trong khi tham gia giao thông.
Cụ thể, anh B.H. cho biết, vụ việc xảy ra vào 21h tối 31/12/2020, trên đường Khuất Duy Tiến, hướng về Nguyễn Xiển, quận Thanh Xuân. Khi anh đang lưu thông trên đường, thì thấy xe ô tô bán tải BKS: 29C 583... do người một đàn ông điều khiển chở vợ và con gái đang dừng đèn đỏ để chờ đi thẳng ở lối rẽ trái.
Sau 2 - 3 lượt đèn tín hiệu giao thông, chiếc xe trên vẫn không di chuyển khiến các xe phía sau bị ùn, tắc hàng dài. Một nam thanh niên đã xuống xe nhắc nhở tài xế bán tải di chuyển thì xảy ra mâu thuẫn, sau đó tài xế xe bán tải đã đánh người này ngay giữa ngã tư, gây thương tích khá nặng, chảy máu mũi và gãy răng. Sau khi hành hung người nhắc nhở mình, nam tài xế bán tải đã rời khỏi hiện trường.
Tối 1/1, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, thanh niên bị hành hung đã đến trụ sở công an trình báo. Hiện, vụ việc đã được báo cáo ban đầu lên Công an quận Thanh Xuân.
TIN LIÊN QUAN

Lương giáo viên các cấp tăng mạnh
28/02/2021, 08:57
Vụ đánh rơi 59 triệu đồng trên Quốc lộ: 3 người liên hệ trả lại tiền
28/02/2021, 08:25
Vụ ô tô né đo nồng độ cồn đâm vào 4 học sinh: Thêm 1 nạn nhân tử vong
28/02/2021, 08:25
Bình Dương: Người đàn ông tử vong trong quán cà phê chòi
27/02/2021, 11:21
Tin mới vụ Giám đốc Công an An Giang chỉ đạo xử lý xe biển xanh lấn làn
27/02/2021, 11:21
Tử vi ngày 28/2/2021 của 12 con giáp chi tiết nhất
27/02/2021, 11:21
Clip đánh rơi 59 triệu đồng trên đường, bị nhặt sạch trong 30 giây?
27/02/2021, 06:39
Dự báo thời tiết 27/2: Gió mùa Đông Bắc đã về, Hà Nội trời rét
27/02/2021, 06:37
Hải Phòng tạm dừng các chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại cửa ngõ
27/02/2021, 06:24Hải Dương: Bệnh viện dã chiến số 3 tiếp nhận bệnh nhân đầu tiên
Ngày 26/2, Bệnh viện Dã chiến số 3 Hải Dương tiếp nhận 1 bệnh nhân COVID-19 nhẹ đầu tiên, trong thời gian tới thời gian tới Bệnh viện này sẽ tiếp nhận toàn bộ bệnh nhân chuyển từ Bệnh viện Dã chiến số 1 sang.
Bình Dương: Cho phép mở cửa các cơ sở kinh doanh thương mại trở lại
UBND tỉnh Bình Dương cho phép mở cửa hoạt động trở lại các cơ sở kinh doanh thương mại dịch vụ, khu tập luyện thể thao, khu di tích, danh lam thắng cảnh...từ ngày 26/2.
Các nạn nhân trong vụ ô tô va chạm 4 học sinh ở Quảng Trị sức khỏe hiện thế nào?
Trong số 3 nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông trên cầu ở tỉnh Quảng Trị, có 1 trường hợp rất nặng.
Hà Nội chưa chốt ngày cho học sinh trở lại trường
Ban Chỉ đạo phòng chống Covid-19 TP Hà Nội chưa ấn định thời gian cụ thể cho học sinh trở lại trường sau gần 1 tháng nghỉ phòng dịch Covid-19.
Thiên tai năm 2020 dồn dập dị thường, cần lưu ý gì về thời tiết năm 2021
Năm 2021 được dự báo sẽ là năm chuyển pha ENSO, từ hình thái La Nina sang trung tính. Tuy nhiên các chuyên gia lưu ý, điều đó không "bảo chứng" cho việc năm nay không xuất hiện những hiện tượng thời tiết, thiên tai dị thường.
Hà Nội yêu cầu chuẩn bị điều kiện sẵn sàng cho học sinh đi học lại
Các nhà trường được yêu cầu phối hợp với cơ quan y tế địa phương và phụ huynh học sinh tổ chức vệ sinh, khử khuẩn trường, lớp học... trước ngày 1/3.
Thủ tướng ra Nghị quyết về đối tượng ưu tiên tiêm Vắc xin Covid-19
Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết số 21/NQ-CP về mua và sử dụng vắc xin phòng COVID-19, quy định đối tượng và địa bàn ưu tiên.
Chủ quán massage điều nhân viên đi bán dâm
Chủ cơ sở massage này đã đăng bài lên mạng internet tìm khách có nhu cầu "Massage tại nhà".
Những lĩnh vực nào được hoạt động trở lại từ 1/3 ở TP. Hồ Chí Minh
Thành phố tiếp tục tạm dừng hoạt động một số lĩnh vực như; vũ trường, quán bar, karaoke, pub, beer club, các cơ sở hoặt động thể thao trong không gian kín (gym, fitness, billiards, yoga, ...) trong khi nhiều lĩnh vực được hoạt động trở lại từ 1/3.