Tin mới vụ an ninh sân bay Nội Bài bị đối tượng cò mồi hành hung đánh gãy 4 cái răng

11:32 12/01/2019

Ngăn chặn người phụ nữ có hàng vi mời chào hành khách đi xe dù, một nhân viên an ninh sân bay Nội Bài đã bị nhóm cò mồi hành hung khiến gãy 4 cái răng.

tin-moi-vu-an-ninh-san-bay-noi-bai-bi-doi-tuong-co-moi-hanh-hung-danh-gay-4-cai-rang
Nhân viên an ninh hàng không tại sân bay Nội Bài bị nhóm đối tượng cò mồi hành hung khiến gãy 4 chiếc răng.

Ngày 12/1, Cảng hàng không Quốc tế Nội Bài (Hà Nội) đã chuyển hồ sơ sang Công an huyện Sóc Sơn để điều tra, xử lý vụ việc một nam nhân viên an ninh hàng không tại sân bay Nội Bài bị nhóm đối tượng cò mồi hành hung khiến gãy 4 chiếc răng.

Sự việc xảy ra vào khoảng 13h30 chiều 11/1, trong lúc đang làm nhiệm vụ duy trì an ninh trật tự tại khu vực sảnh E tầng 1 nhà ga hành khách T1, anh Nguyễn Văn Điệp - Nhân viên an ninh hàng không thuộc Trung tâm An ninh hàng không Nội Bài đã bị nhóm cò mồi hành hung khiến gãy 4 cái răng.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, anh Điệp phát hiện người phụ nữ có tên Trần Thị L. (trú tại Sóc Sơn, Hà Nội) có hành vi mời chào hành khách đi xe dù nên đã ngăn chặn thì bị Trần Thị L. và 2 nam giới khác tấn công, hành hung.

Sau vụ việc, anh Điệp bị thương, cơ thể nhiều vết xây xát, bị gãy 4 răng cửa và được cơ quan chức năng đưa đi cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Bắc Thăng Long - Hà Nội.

Theo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, nhóm hành hung nhân viên an ninh là nhóm cộm cán, cò mồi chuyên nghiệp, đã nhiều lần bị lực lượng chức năng lập biên bản xử lý vi phạm. Sau vụ việc Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài đã chuyển hồ sơ cho Công an huyện Sóc Sơn điều tra, xử lý vụ việc theo quy định pháp luật.

Theo Cảng Hàng không Quốc tế Nội Bài, cảng này hiện là một trong những công trình trọng điểm về an ninh quốc gia theo phê duyệt của Thủ tướng Chính phủ năm 2018. Vì vậy nhiệm vụ đảm bảo an ninh hàng không, an ninh trật tự luôn được xác định là mục tiêu hàng đầu, là nền tảng cơ bản cho hoạt động khai thác cảng.

Chỉ tính riêng trong năm 2018, lực lượng an ninh đã phối hợp Đồn Công an Sân bay Quốc tế Nội Bài xử lý 823 vụ việc an ninh trật tự, trong đó hầu hết là các vụ việc về cò mồi, taxi dù; đã có 5 vụ nhân viên an ninh hàng không bị tấn công, hành hung.

 

Máy bay Vietjet tiếp tục gặp sự cố ở sân bay Nội Bài

Cục Hàng không Việt Nam đang xác minh máy bay Vietjet gặp sự cố tại sân bay Nội Bài xảy ra vào sáng sớm 26/12.

 

Trạm BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài 'đặt nhầm chỗ': 'Doanh nghiệp hưởng lợi, người dân bức xúc'

Làm đường một nơi đặt trạm một nẻo là ý kiến của nhiều tài xế và chuyên gia giao thông khi nhắc đến Trạm BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài. Trong khi đó, UBND TP Hà Nội từng nhiều lần đề xuất di rời trạm BOT này.

 

Bộ GTVT yêu cầu đảm bảo trật tự trạm BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài

Bộ GTVT đã có công điện yêu cầu đảm bảo an ninh trật tự, ATGT tại trạm BOT Bắc Thăng Long - Nội Bài sau khi có hiện tượng tài xế tụ tập phản đối việc thu phí.Tin khác