Tin mới nhất vụ gần 100 cảnh sát và lính bắn tỉa vây bắt kẻ ôm vũ khí cố thủ ở Nghệ An

16:24 01/10/2018

Đến chiều 1/10, gần 100 cảnh sát cùng lính bắn tỉa có mặt để vây bắt một đối tượng ôm vũ khí cố thủ ở đường Hồng Bàng, Thành phố Vinh, Nghệ An.

100-canh-sat-va-linh-ban-tia-siet-vong-vay-bat-ke-om-vu-khi-co-thu-tai-nghe-an
Gần gần 100 cảnh sát cùng lính bắn tỉa có mặt để vây bắt đối tượng ôm vũ khí cố thủ ở Nghệ An - (Ảnh: Tiền phong).
Tin mới liên quan đến việc một đối tượng vũ khí cố thủ ở đường Hồng Bàng (Thành phố Vinh, Nghệ An) sáng 1/10, gây xôn xao dư luận: Tính đến gần 16h chiều nay, gần 100 chiến sĩ cảnh sát cùng lính bắn tỉa tiếp tục có mặt tại hiện trường để vận động đối tượng quy hàng. 
 
Trao đổi với PV, một số người dân địa phương cho biết, hiện trường vụ việc là một căn nhà hai tầng trên đường Hồng Bàng. Việc bao vây căn nhà diễn ra từ khoảng 10h sáng 1/10.
 
Theo báo Nghệ An, ông Nguyễn Tam Kỳ - Chủ tịch UBND phường Lê Mao cho biết: Đối tượng được xác định là Lê Văn Sơn (SN 1985). Nơi xảy ra sự việc là nhà riêng của đối tượng nằm trên đường Hồng Bàng.

Cũng theo ông Kỳ, ngoài Sơn còn có một đối tượng khác cũng đang cố thủ trong nhà, hiện chưa xác định được danh tính.

100-canh-sat-va-linh-ban-tia-siet-vong-vay-bat-ke-om-vu-khi-co-thu-tai-nghe-an
Cảnh sát trang bị súng bắn tỉa, ống nhóm trên tòa nhà gần hiện trường - (Ảnh: Tiền phong).

Cũng theo báo Nghệ An, Sơn liên quan đến vụ án Hủy hoại tài sản xảy ra trước đây. Sáng 1/10, khi cảnh sát đến nhà làm việc thì Sơn chống đối, sau đó vào nhà cố thủ. Cơ quan chức năng nhận định, Sơn còn có nhiều quả lựu đạn khác trong nhà.

Nhà chức trách đã yêu cầu các hộ kinh doanh gần căn nhà này ngưng hoạt động để đảm bảo an toàn. Bố của người đàn ông này trước đó đã được cảnh sát mời đến thuyết phục nhưng không mang lại hiệu quả. 
tin-moi-vu-gan-100-canh-sat-va-linh-ban-tia-vay-bat-ke-om-vu-khi-co-thu-o-nghe-an
Dòng trạng thái của tài khoản facebook được cho là của Sơn trong khi lực lượng chức năng đang bao vây bên ngoài - (Ảnh: Báo Nghệ An).

Cách căn nhà khoảng 200 mét, một số lính bắn tỉa cũng đã được bố trí trên nóc một tòa nhà chung cư suốt nhiều giờ qua. 

Đáng chú ý, báo Nghệ An cho biết: Trong khi cảnh sát đang bao vây thì một tài khoản Facebook được cho là của Lê Ngọc Sơn vẫn đăng status với lời lẽ thách thức. Sau dòng trạng thái này, rất nhiều bạn bè comment, khuyên người này nên đầu hàng.

100-canh-sat-va-linh-ban-tia-siet-vong-vay-bat-ke-om-vu-khi-co-thu-tai-nghe-an
Hàng trăm người dân đến theo dõi cảnh sát cùng lính bắn tỉa có mặt để vây bắt một đối tượng ôm vũ khí cố thủ ở đường Hồng Bàng, Thành phố Vinh, Nghệ An - (Ảnh: FB).
 

Nghệ An: Cảnh sát và lính bắn tỉa đang vây bắt đối tượng ôm vũ khí cố thủ

Từ khoảng 8h30 sáng nay 1/10, cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An đã thực hiện lệnh cấm 2 đầu đường Hồng Bàng (TP Vinh, Nghệ An). Theo nguồn tin riêng, cơ quan chức năng đang thực hiện vây bắt một đối tượng sử dụng vũ khí (nghi là lựu đạn) cố thủ trong một phòng trọ.

 

Tin khác