Thông tin mới nhất về vụ lật xuồng khiến 2 người chết tại hồ Đa Tôn (tỉnh Đồng Nai).
Lực lượng chức năng đã với được những nạn nhân trong vụ tai nạn lật xuồng tại hồ Đa Tôn.

Lực lượng chức năng đã với được những nạn nhân trong vụ tai nạn lật xuồng tại hồ Đa Tôn.

Thông tin mới nhất về vụ lật xuồng khiến 2 người chết tại hồ Đa Tôn (huyện Tân Phú, tỉnh Đồng Nai).

Theo tờ Kinh tế & Đô thị, ngày 10/5, Công an xã Thanh Sơn (huyện Tân Phú) cho biết, trước khi xảy ra vụ tai nạn, cả 6 người trên chiếc thuyền đã tổ chức ăn, uống rượu tại nhà ông Trần Thanh V..

Theo cơ quan chức năng, vào lúc 11 giờ ngày 9/5, tại nhà ông Trần Thanh V. (SN 1982, ngụ ấp Đa Tôn, xã Thanh Sơn) tổ chức ăn, uống rượu với 5 người thân bên nhà vợ của ông V.

Sau khi ăn nhậu xong, khoảng 15 giờ cùng ngày, cả nhóm cùng rủ nhau di chuyển lên khu vực hồ Đa Tôn.

Ông V. lấy xuồng máy chở 5 người thân ra đảo thăm Văn phòng Hợp tác xã Đa Tôn, khi xuồng chở người đến cách bờ khoảng 100m thì gặp gió lớn, sóng đánh mạnh làm nước tràn vào khiến xuồng chìm.

Chỉ có 4 người cố gắng bơi và kéo nhau được vào bờ. Kết quả đo nồng độ cồn của ông V. là 0,92mlg/lít.

Sau nhiều giờ tìm kiếm, đến gần 22 giờ ngày 9/5, Công an huyện Tân Phú đã tìm thấy thi thể của ông Nông Văn Đ. (54 tuổi) và ông Nông Văn Ng. (44 tuổi), cùng ngụ huyện Bảo Lâm, tỉnh Lâm Đồng.

Hiện, cơ quan chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân bị mất tích, cùng với đưa chiếc xuồng vào bờ. Đồng thời, phối hợp các cơ quan chức năng hoàn tất các thủ tục để bàn giao thi thể cho gia đình nạn nhân tổ chức mai táng.