Tin nhắn cuối cùng nam tài xế 18 tuổi bị sát hại ở bãi đất hoang gửi cho bạn: ‘Nếu không thấy về báo công an nhé’

Theo Đông Vũ / Sức Khỏe Cộng Đồng 11:52 29/09/2019

Trước khi chở khách tại khu vực cổng bến xe Mỹ Đình, Hà Nội, S. nhắn tin cho bạn với nội dung chở 2 người đi Cổ Nhuế cùng dòng tin “nếu không thấy về có gì báo công an nhé”.

tin-nhan-cuoi-cung-nam-tai-xe-18-tuoi-bi-sat-hai-o-bai-dat-hoang-gui-cho-ban-neu-khong-thay-ve-bao-cong-an-nhe
Bãi đất trống nơi phát hiện thi thể tài xế grab bị sát hại.

Tối 28/9, một lãnh đạo Công an quận Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội, cho biết đơn vị đang điều tra, làm rõ vụ việc một nam tài xế xe ôm công nghệ Grab bị sát hại tại khu vực bãi hoang gần công trường.

Theo đó, tối cùng ngày Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo từ Công an phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm về việc một số người dân phát hiện thi thể một nam giới mặc trang phục Grab.

Vị trí nạn nhân được xác định bị sát hại nằm tại khu vực bãi đất gần công trường thuộc phường Thuỵ Phương giáp danh với phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Ngay lập tức công an đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phong toả điều tra làm rõ nguyên nhân.

tin-nhan-cuoi-cung-nam-tai-xe-18-tuoi-bi-sat-hai-o-bai-dat-hoang-gui-cho-ban-neu-khong-thay-ve-bao-cong-an-nhe
Hình ảnh nạn nhân trước khi tử vong. (Ảnh: Facebook)

Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định tên Nguyễn Cao S. (SN 2001, quê huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hoá), hiện là sinh viên một trường đại học tại Hà Nội, đang hành nghề tài xế xe ôm công nghệ trên ứng dụng Grab.

Khoảng 22h30, thi thể nạn nhân được đưa về nhà xác bệnh viện 198, rất đông thân nhân đã có mặt trước khu vực bệnh viện.

Bước đầu công an nhận định nạn nhân đã bị sát hại, thời điểm bị sát hại vào khoảng 2 ngày trước đó.

Chia sẻ với chúng tôi, anh Phùng Văn T (SN 1985, anh của anh S.) cho biết, sáng ngày 28/9 sau hơn 1 ngày S. mất tích, điện thoại không liên lạc được người thân đã đến công an phường trình báo.

Vào tối ngày 26/9, S. đứng chờ khách ở Cổng bến xe Mỹ Đình có nhắn tin cho bạn gái mới quen tên Nh. (quê Thanh Hoá) với nội dung ‘Có gì báo công an nhé, tí chở hai thằng này lên Cổ Nhuế’. Tưởng bạn nói đùa nên Nh. cũng không mảy may suy nghĩ.

Tuy nhiên sau đó không liên lạc được cho S. nên người bạn gái trên đã báo tin cho bạn cùng phòng với S. tên là Ph. sau đó Ph. báo tin cho gia đình anh T.

tin-nhan-cuoi-cung-nam-tai-xe-18-tuoi-bi-sat-hai-o-bai-dat-hoang-gui-cho-ban-neu-khong-thay-ve-bao-cong-an-nhe
Dòng tin nhắn cuối cùng nam tài xế gửi cho bạn nói mình. (Ảnh: Facebook)

Từ những hình ảnh cuối cùng S. chụp gửi về cho bạn, gia đình anh T lần mò đến khu vực phường Cổ Nhuế tìm kiếm khắp nơi. Anh cùng bạn của S. và người thân đi đến đê sông Hồng hỏi dò nhiều người, tình cờ anh T đá phải một chiếc dép giống hệt chiếc dép của nam tài xế.

“Lúc đá phải chiếc dép thì tôi biết ngay đó là dép của S., tìm xung quanh chiếc dép khoảng 100m thì phát hiện thi thể em, lúc gần 18h cùng ngày. Trên người S. lúc có vết đâm, xe máy cùng điện thoại đã bị mất, riêng ví tiền vẫn còn”, anh Tấn đau xót kể lại.

Theo anh Tấn, S. hiện đang là sinh viên năm nhất trường Cao đẳng công nghệ ô tô ở đường Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội. Kinh tế gia đình khó khăn nên nam thanh niên này mới đây ra Hà Nội học rồi chạy thêm Grab phụ đỡ gia đình tiền học tập thì xảy ra án mạng đau lòng.Tin khác