Tin tức mới nhất ngày 12/12/2016: Vụ đánh nhau đâm chết người ở đường Trần Não, Q2, TP HCM; Tin mới nhất vụ đâm chết người tại quán game Thuận Thiên Phát ở xã Thạnh Nhựt, Gò Công Tây, Tiền Giang; Vụ nữ sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương đánh bạn.

Tin tức mới nhất ngày 12/12/2016: Vụ đánh nhau đâm chết người ở đường Trần Não, Q2, TP HCM

Theo thông tin ban đầu, vụ việc diễn ra giữa 2 nhóm người đi trên 3 xe máy. Nam thanh niên tên Vũ Anh Tuấn (26 tuổi, ngụ Thảo Điền, Q2) chở một cô gái là Trần Th. Đ. (24 tuổi, quê Nam Định) lưu thông trên đường Trần Não về hướng Xa lộ Hà Nội thì xảy ra va chạm giao thông với nhóm 4 thanh niên đi 2 xe máy.

Hai bên dừng lại tranh cãi gay gắt. Sau đó Tuấn rút dao xếp ra tấn công nhóm 4 thanh niên kia. Hai người trong nhóm này bị thương, một người bỏ chạy. Tuấn đuổi theo và đâm thấu ngực người này. Nhát đâm đã trúng tim khiến người này đã chết sau đó.

tin tuc moi nhat ngay 12122016

Ngay sau khi vụ án mạng xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt khoanh vùng, bảo vệ và khám nghiệm hiện trường.

Đối tượng tuấn đã được lực lượng Cảnh sát Trật tự Phản ứng nhanh số 4 (Cảnh sát 113 TPHCM) và Công an phường Bình An bắt giữ tại hiện trường và đưa về trụ sở cơ quan điều tra. Tại đây đối tượng đã thừa nhận hành vi đâm người. Con dao là hung khí gây án mạng cũng đã được thu giữ.

Tuấn hiện là nhân viên pha chế tại 1 nhà hàng ở trung tâm TP HCM

Cơ quan điều tra cũng đã thực hiện lấy lời khai và tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ việc.

Tin tức mới nhất ngày 12/12/2016: Tin mới nhất vụ đâm chết người tại quán game Thuận Thiên Phát ở xã Thạnh Nhựt, Gò Công Tây, Tiền Giang

Theo nguồn tin từ cơ quan điều tra, do mâu thuẫn cá nhân trong quán game, nạn nhân bị chống chả khi đuổi theo hung thủ và nhận nhát dao chí mạng.

Nạn nhân của vụ đâm chết người ở quán game Thuận Thiên Phát được xác định là anh Võ Minh Tâm - 28 tuổi, ngụ xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây.Hung thủ là Lê Hoàng Long 20 tuổi, ngụ xã Bình Nhì.

Ngày 11/12, cơ quan chức năng Công an tỉnh Tiền Giang đã ra quyết định khởi tố vụ án và bắt tạm giam 4 tháng Lê Hoàng Long để tiến hành điều tra về hành vi giết người.

Tại cơ quan chức năng Long khai nhận: Vào khoảng 19h30 ngày 2/12 nạn nhân Tâm cùng bạn bè đã đến quán game kể trên để chơi và có ngồi cạnh vị trí sát nhà vệ sinh.

tin tuc moi nhat ngay 12122016 2

Đúng lúc này Long cũng ngồi cạnh gần chỗ Tâm chơi, sau đó một lúc Long đi qua và có hành động phun nước bọt vào nhà vệ sinh.

Với hành động của Long, Tâm và Long xảy ra xích mích dẫn đến xô xát và đánh nhau. Trong lúc nóng giận. Tâm đã dùng ghế nhựa đánh Long khiến Long phải bỏ chạy ra ngoài.

Không dừng lại, Tâm đuổi theo bằng được và bị Long chống chả. Trong lúc đó, Long đã dùng dao đâm chí mạng khiến Tâm tử vong tại chỗ. Sau khi gây án Long trốn khỏi hiện trường.

Một ngày sau Long đến cơ quan chức năng đầu thù. Tại đây Long đã nhận mọi hành vi gây án của mình. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục điều tra.

Tin tức mới nhất ngày 12/12/2016: Vụ nữ sinh Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương đánh bạn

Thông tin ban đầu, vào chiều tối 10/12 trên mạng xã hội facebook xuất hiện một đoạn video clip dài 1 phút 30 giây ghi lại cảnh nữ sinh đánh nhau xảy ra tại Khu đô thị Vườn Xanh, thị trấn Đô Lương, huyện Đô Lương.

Sự việc diễn ra có sự chứng kiến của nhiều nữ sinh khác nhưng không ai vào can ngăn. Chỉ ít giờ được đăng tải, đoạn video clip thu hút hàng ngàn lượt bình luận, chia sẻ. Phần lớn nhiều người bức xúc, phẫn nộ trước hành động đánh hội đồng bạn của hai nữ sinh.

tin tuc moi nhat ngay 12122016 3

Được biết, các em học sinh tham gia vào vụ việc là học sinh của Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương, tỉnh Nghệ An. Nữ sinh trực tiếp đánh bạn là học lớp 12 và đã bỏ học một tuần nay, nữ sinh bị đánh hội đồng là học sinh lớp 10 của trung tâm.

Thầy Nguyễn Hữu Thắng, Giám đốc Trung tâm Giáo dục Thường xuyên huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An), chia sẻ với báo chí: "Em nữ học sinh cầm đầu, trực tiếp tham gia đánh bạn là học sinh cá biệt. Em này vừa mới nghỉ học được một tuần. Trong ngày thứ 2 (ngày 12-12), nhà trường sẽ làm rõ những học sinh chứng kiến vụ việc nhưng không can ngăn và những em liên quan rồi sau đó sẽ đưa ra hình thức xử lý kỷ luật".

  • Tin tức mới nhất ngày 11/12/2016: Nữ lao động Việt Nam ở Angola bị cướp tẩm xăng đốt
  • Tin tức mới nhất ngày 10/12/2016: Vụ bắt giữ sới bạc ở chung cư Hùng Vương Plaza, Q.5, TP HCM