Xã hội
28/04/2016 13:21Tin tức mới nhất ngày 28/4/2016: Bắt khẩn cấp nghi phạm giết nam thanh niên ở cầu chui Đại lộ Thăng Long
Tin tức mới nhất ngày 28/4/2016: Bắt khẩn cấp nghi phạm giết nam thanh niên ở cầu chui Đại lộ Thăng Long; Nam thanh niên chết nghi do rơi cầu Cần Thơ ở Mỹ Hoà, Bình Minh, Vĩnh Long; Xe Mazda CX5 bị tàu đâm ở Nghi Phú Nghệ An.
Tin tức mới nhất ngày 28/4/2016: Bắt khẩn cấp nghi phạm giết nam thanh niên ở cầu chui Đại lộ Thăng Long
Theo thông tin mới nhất nhận được từ phía lực lượng công an thành phố Hà Nội thì đơn vị này đã xác định được nghi phạm gây án trong vụ nam thanh niên tử vong tại khu vực dưới gầm cầu dân sinh thuộc địa phận xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội. Vì vậy ngay trong sáng ngày hôm nay 28/4, lực lượng công an đã bắt khẩn cấp nghi phạm để điều tra về hành vi Giết người.
Nghi phạm đó là Hoàng Văn Hữu, sinh năm 1994, trú tại thôn Sơn Trung, xã Yên Trung, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội.
Qua những manh mối thu thập được thì lực lượng công an đã xác định người dùng dao nhọn đâm vào ngực Nguyễn Duy Sang, tên thường gọi là Bích, 18 tuổi, trú ở xã Song Phương, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội chính là Hữu.
Được biết, vào đêm ngày 25/4, Sang cùng Nguyễn Văn Hải, 19 tuổi, trú tại xã Song Phương, huyện Hoài Đức, Hà Nội và một vài người bạn nữa đi ăn nhậu tại một quán bia ở ven đại lộ Thăng Long, thuộc xã Vân Côn, huyện Hoài Đức, giáp ranh với địa bàn huyện Quốc Oai. Tại đây, Sang và Hải đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm bạn của Hữu, sau đó hai bên bắt đầu xô xát và ẩu đả. Đỉnh điểm là khi Hữu dùng dao nhọn đâm vào ngực Sang khiến nạn nhân tử vong ngay tại chỗ. Và vị trí xác định ra thi thể của Sang là ở gần cầu chui đê hữu sông Đáy, cạnh Đại lộ Thăng Long.
Tin tức mới nhất ngày 28/4/2016: Nam thanh niên chết nghi do rơi cầu Cần Thơ ở Mỹ Hoà, Bình Minh, Vĩnh Long
Sáng 28/4, ông Dương Công To, Đội trưởng đội dân phòng đường thuỷ xã Mỹ Hoà, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cho biết, cơ quan chức năng đã có mặt để ghi nhận và xác minh làm rõ vụ việc liên quan đến cái chết của nam thanh niên ghi vấn nhảy cầu Cần Thơ xuống đất tử vong
Hiện trường là bãi đất trống ngay trụ tháp cầu Cần Thơ (phía bờ Vĩnh Long thuộc ấp Mỹ Hưng 2 xã Mỹ Hoà thị xã Bình Minh).
Thi thể nạn nhân đã tử vong trong tư thế nằm sấp trên bãi cỏ, trên người còn mặt chiếc áo khoát màu đen xám, quần tây màu xanh đen, trên lưng nạn nhân còn đeo ba lô vải màu đen, bên trong ba lô còn có 1 máy tính cầm tay, 1 bút chì… cách thi thể nạn nhân khoảng 3 mét là chiếc điện thoại di động màu xanh đã vỡ nát. Đặc biệt trên tay phải của nạn nhân vẫn còn cầm chặt 1 sim điện thoại.
Cơ quan chức năng đã phải dùng chiếc sim của nạn nhân để gọi cho người thân, nhân thân của nam thanh niên này sau đó được xác định tên Tăng Minh Ngoan (SN 2000, ngụ khóm 2 phường 6 thành phố Bạc Liêu tỉnh Bạc Liêu)
Người nhà nạn nhân cho biết, Ngoan đã bỏ nhà đi cách nay hơn 3 ngày và trước đó cũng không có dấu hiệu bất thường, nhiều khả năng là do thanh niên này rơi tự do từ độ cao 36 mét trên thành cầu Cần Thơ xuống mặt đất tử vong...
Tin tức mới nhất ngày 28/4/2016: Xe Mazda CX5 bị tàu đâm ở Nghi Phú Nghệ An
Mới đây trên diễn đàn otofun đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn thảm khốc xảy ra ở huyện Nghi Phú, tỉnh Nghệ An, chiếc ô tô Mazda CX5 màu đỏ đã bị tàu sắt đâm phải khi vừa đi qua đường.
Được biết vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 9 giờ 45 phút ngày hôm nay 28/4. Cú va chạm quá mạnh đã khiến 2 người bị thương, trong đó có 1 người đang trong tình trạng nguy kịch và 1 người bị thương nhẹ.
Vụ việc cũng nhanh chóng được trình báo lên lực lượng chức năng để vào cuộc điều tra và làm rõ. Tại hiện trường, chiếc xe Mazda CX5 đã bị bung túi khí, phần đầu xe bị hư hỏng nặng, bánh xe cũng bị văng đi 1 đoạn. Bên cạnh đó là hình ảnh người phụ nữ nằm sấp mặt xuống đám cỏ cạnh đường ray trong tình trạng chấn thương nặng. Cũng tại hiện trường, lực lượng công an đã tìm được giấy phép lái xe đã hết hạn từ tháng 10 năm 2014 của người phụ nữ này.
Nạn nhân được xác định là chị Trần Thị Hạnh, sinh năm 1970, trú tại huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An.
Ngay khi vụ việc được đưa lên đã nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng. Rất nhiều ý kiến cho rằng tài xế lái xe đi ẩu và không để ý đường dù tàu hỏa tới gần.
-
Tin tức mới nhất ngày 27/4/2016: Hai trẻ chết đuối ở hồ nước làng Brock 2 xã A Đơk, Đắk Đoa, Gia Lai
-
Tin tức mới nhất ngày 26/4/2016: Sét đánh chết người ở Mồ Dề, Mù Cang Chải, Yên Bái đêm 24/4
-
Tin tức mới nhất ngày 25/4/2016: Vụ chém con nợ ngay tại nhà riêng ở Bình Tân, TP HCM
-
Tin tức mới nhất ngày 24/4/2016: Vụ tai nạn ô tô khiến 1 người chết ở xã Cẩm Trung, Cẩm Xuyên, Hà Tĩnh