Xã hội
23/06/2016 22:59Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu Bãi Dâu tự tử ở Huế
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu Bãi Dâu tự tử ở Huế; Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương chiều ngày 23/6; Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại chỗ ở ngã tư An Sương, quận 12, TPHCM; Nam thanh niên bị đâm chết lúc đá gà ở ấp Giồng Đình xã Tăng Hòa, Gò Công Đông, Tiền Giang; Hai nữ sinh lớp 7 chết đuối ở Bãi Dài xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa; Một người bị xe lam đè trọng thương ở Thanh Lương, Lương Sơn, Hòa Bình.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Nghi vấn người đàn ông nhảy cầu Bãi Dâu tự tử ở Huế
Sự việc xảy ra vào tối 22/6, tuy nhiên đến sáng nay (23/6), người nhà nạn nhân và lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm anh Nguyễn Cư (42 tuổi, ngụ phường Phú Bình, TP Huế), người được cho rằng đã nhảy cầu tự tử vào tối qua.
Khi nhận được tin báo, người nhà anh Cư đã đến hiện trường và thuê thợ lặn tìm anh ngay trong đêm. Nhưng đến sáng nay vẫn chưa tìm thấy tung tích của anh.
ia đình nạn nhân cho biết anh Cư chưa lập gia đình và thường xuyên uống rượu. Mỗi lần say rượu anh này thường bỏ nhà đi suốt đêm khiến người nhà vô cùng lo lắng.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Một phụ nữ nhảy cầu Chương Dương chiều ngày 23/6
Theo thông tin ban đầu, cô gái trẻ được xác định tên Cao Thị H. (28 tuổi, trú tại Văn Giang, Hưng Yên).
Mới đây trên Fanpage có tên là Hội những người ủng hộ “Liên ngành 141” truy quét tội phạm đã đăng tải những thông tin và hình ảnh đầu tiên về vụ nhảy cầu Chương Dương xảy ra vào khoảng 3 giờ 30 phút chiều ngày hôm nay 23/6.
Cụ thể theo những thông tin mà Fanpage này đăng tải thì vào khoảng thời gian trên, một người phụ nữ khoảng 30 tuổi đã điều khiển một chiếc xe máy Honda Lead màu vàng trên cầu Chương Dương. Tuy nhiên khi đi đến giữa cầu, người phụ nữ này bất ngờ xuống xe và nhảy qua lan can cầu, gieo mình xuống dòng sông Hồng đang chảy xiết trước sự bàng hoàng của những người tham gia giao thông.
Ngay khi đó, một số người tham gia giao thông đã chạy tới ngăn cản nhưng không kịp. Tại hiện trường là chiếc xe máy Honda Lead màu vàng, mang biển kiểm soát 89 – E1267.93. Trên chiếc xe máy đó còn một chiếc túi xách màu đen. Ngay khi phát hiện ra sự việc, một số người dân đã thông báo cho lực lượng chức năng gần đó để tổ chức tìm kiếm nạn nhân cũng như điều tra nguyên nhân vụ việc.
Những thông tin về vụ việc vẫn đang được cập nhật liên tục.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Một phụ nữ bị xe tải cán chết tại chỗ ở ngã tư An Sương, quận 12, TPHCM
Khoảng 10 giờ 30 ngày 23/6, chiếc xe tải hạng nặng BKS 43C-07913 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên đường Trường Chinh (quận 12, TP HCM), hướng từ cầu Tham Lương về ngã tư An Sương.
Khi đến ngã tư An Sương (quận 12), tài xế rẽ phải để vào Quốc lộ 1 hướng về cầu vượt ngã tư Ga thì xảy ra va chạm với 2 người phụ nữ chở nhau trên xe gắn máy hiệu Wave, BKS 62T1 – 4262 chạy cùng chiều.
Cú va chạm khiến 2 người phụ nữ ngã xuống, người điều khiển xe máy (khoảng 40 tuổi) bị xe tải cán qua người, tử vong tại chỗ. Người ngồi sau (khoảng 50 tuổi), bị cán nát 2 chân, gào thét giữa đường.
Ngay sau đó, tài xế xe tải cùng người dân nhanh chóng đưa người phụ nữ bị thương nặng đi cấp cứu rồi đến cơ quan công an trình diện.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Nam thanh niên bị đâm chết lúc đá gà ở ấp Giồng Đình xã Tăng Hòa, Gò Công Đông, Tiền Giang
Ngày 22/6, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Công Đông và PC45 tỉnh Tiền Giang cho biết đang tiến hành truy bắt Nguyễn Thành Tuấn (tức Tuấn củn, sinh năm 1982, tạm trú ấp Tân Thạnh, xã Thạnh Nhựt, huyện Gò Công Tây) để điều tra làm rõ hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Nạn nhân được xác định là Trần Thanh Tâm (tức Nhí, sinh năm 1987, ngụ ấp Giồng Đình, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông).
Thông tin ban đầu, ngày 20/6, nhóm của Đoàn Bảo Qui (sinh năm 1994, ngụ Giồng Lãnh 1, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông) và nhóm của Nguyễn Thành Tuấn tổ chức đá gà ăn thua bằng tiền tại khu đất trống ấp Giồng Đình (xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông). Lúc này, Trần Thanh Tâm giữ vai trò làm biện gà.
Sau trận đá gà, Tuấn bị thua nhưng không chịu chung tiền, nên Tâm và nhóm của Tuấn, nhóm của Qui xảy ra mâu thuẫn dẫn đến đánh nhau. Trong lúc đánh nhau Tâm bị một đối tượng dùng dao đâm vào lưng một nhát (chưa xác định đối tượng và loại dao), được mọi người đưa đi cấp cứu tại BV Đa khoa khu vực Gò Công sau đó tử vong.
Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi, khám nghiệm hiện trường thu giữ một vỏ bao dao, một khúc cây dính máu, một xe mô tô (xe của Tuấn).
Lập tức, PC45 phối hợp Công an huyện Gò Công Đông mời Trần Thanh Truyền (sinh năm 1990, ngụ ấp Giồng Đình, xã Tăng Hòa, huyện Gò Công Đông) là em ruột của Tâm và Nguyễn Hải Đăng (sinh năm 1990, ngụ ấp Cầu Muống, xã Tân Thành, huyện Gò Công Đông) đến làm việc. Tại cơ quan điều tra, các thanh niên này khai Tuấn là người trực tiếp đâm Tâm.
Hiện, Tuấn đã trốn khỏi địa phương. PC45 đang truy bắt thanh niên này để điều tra làm rõ, xử lý.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Hai nữ sinh lớp 7 chết đuối ở Bãi Dài xã Cam Hải Đông, Cam Lâm, Khánh Hòa
Trước đó vào chiều 20/6, 5 học sinh lớp 7 trường Trung học Cơ sở Quang Trung (thị trấn Cam Đức, huyện Cam Lâm) rủ nhau đến Bãi Dài tắm biển. Do gió to, 2 em là Bùi Thị Thủy và em Nguyễn Thị Thúy Nga (đều sinh năm 2002) đã bị sóng cuốn trôi ra xa.
Nhận được tin báo, các lực lượng Bội đội biên phòng và đội cứu hộ Bãi Dài, cùng thợ lặn đã cứu được 3 em trong nhóm còn lại; sau gần 30 phút các lực lượng nỗ lực tìm kiếm đưa thi thể của Bùi Thị Thủy vào bờ và bàn giao cho gia đình lo hậu sự.
Vào sáng ngày 22/6, các lực lượng chức năng vẫn đang huy động tìm thi thể em Nguyễn Thị Thúy Nga.
Chị Nguyễn Thị Thu (chị ruột của em Nga) cho biết, trước đó Nga có xin gia đình đi dự sinh nhật cùng nhóm bạn, nào ngờ đến lúc chiều cùng ngày thì những người bạn của Nga báo tin em Nga bị đuối nước ngoài biển.
Chị Thu cho biết thêm, Nga có tính rất hiền, rất ham học, học giỏi và thích đi tắm biển.
Tin tức Việt Nam - Tin trong nước ngày 23/6/2016: Một người bị xe lam đè trọng thương ở Thanh Lương, Lương Sơn, Hòa Bình
Mới đây, một thành viên của Fanpage Hóng Biến Hòa Bình có tên tài khoản là Hoàng Thảo đã chia sẻ những thông tin và hình ảnh đầu tiên về vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng xảy ra trên địa bàn tỉnh.
Theo những thông tin được chia sẻ thì vụ tai nạn giao thông trên xảy ra vào sáng ngày hôm nay 23/6 tại quốc lộ 21A, khu vực thuộc xã Thanh Lương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình, một chiếc xe lam bị lật khiến tài xế xe lam bị trọng thương.
Tại hiện trường, nạn nhân nằm dưới đất trong tình trạng nguy kịch còn chiếc lam bị lật bên cạnh. Ngay khi vụ việc xảy ra, người dân gần đó đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi bệnh viện cấp cứu đồng thời thông báo sự việc lên lực lượng chức năng để giải quyết cũng như tìm ra nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc cũng thu hút sự hiếu kỳ của đông đảo người dân địa phương.
Hiện tại những thông tin về vụ tai nạn vẫn đang được cập nhật liên tục trên Fanpage Hóng biến Hòa Bình. Vụ việc vẫn đang được điều tra và làm rõ.