Tóc Tiên kết hợp cùng Dj tỉ views Diplo và ca sĩ MØ

07:18 08/11/2018

Ca khúc “Stay Open” hợp tác giữa Tóc Tiên với các nghệ nổi tiếng thế giới đang khá thu hút sự quan tâm của khán giả.

“Stay Open” là sản phẩm âm nhạc nằm trong chiến dịch quảng bá của một nhãn hàng. Tuy nhiên, người hâm mộ không thể phủ nhận sự xuất hiện của Tóc Tiên vẫn rất đặc biệt bên cạnh các tên tuổi hàng đầu của làng nhạc đương đại thế giới như DJ/nhà sản xuất âm nhạc Diplo, ca sĩ MØ.

Ca khúc "Stay Open" hợp tác giữa Diplo, MØ và Tóc Tiên. 

Phiên bản chính thức của ca khúc “Stay Open” được phát hành vào tháng 6/2018. Diplo là người sáng tác và sản xuất ca khúc này; trong khi đó, MØ là giọng ca duy nhất thể hiện bài hát. Khác với phiên bản gốc, Tóc Tiên góp giọng trong ca khúc “Stay Open” bằng phiên bản tiếng Việt của riêng mình với ca từ tươi vui, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho người nghe.

Tóc Tiên chia sẻ: “Khi biết mình có cơ hội hợp tác với hai trong những nghệ sĩ tuyệt vời và xuất sắc như Diplo và MØ, tôi rất hạnh phúc, tự hào và cũng cực kỳ phấn khích. Tôi hy vọng sản phẩm âm nhạc này sẽ mang đến nguốn năng lượng tích cực cho khán giả, đặc biệt là công chúng trẻ”.

Tóc Tiên
Ca sĩ Tóc Tiên. 

Cách đây chỉ vài hôm, khán giả Việt còn rộn ràng với màn hợp tác đầy bất ngờ giữa rapper Suboi cùng diva pop nổi tiếng của Nhật Bản, Utada Hikaru. Có thể nói, các tài năng âm nhạc trẻ Việt Nam đang ngày càng vươn xa hơn, giới thiệu âm nhạc trong được ra ngoài biên giới bằng những cơ hội hợp tác với những nghệ sĩ đẳng cấp, có tiếng nói trong khu vực và trên thế giới.Tin khác