Tội ác của kẻ giết và dâm ô bé gái 9 tuổi rồi quăng xuống ao

14:41 06/05/2018

Sau khi lấy tài sản, Củ còn thực hiện hành vi đồi bại là dâm ô thi thể nạn nhân rồi đi về nhà.

toi-ac-cua-ke-giet-va-dam-o-be-gai-9-tuoi-roi-quang-xuong-ao
Bị cáo Củ tại phiên tòa sơ thẩm.

Ngày 6/5, thông tin từ TAND Cấp cao tại TPHCM cho biết cơ quan này chuẩn bị xét xử bị cáo Phạm Văn Củ (sinh năm 1984; ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) về các tội giết người, cướp tài sản và dâm ô với trẻ em.

Theo cáo trạng của Viện kiểm sát Nhân dân tỉnh Đồng Tháp, vào ngày 20/4/2017, cháu N.T.K.N (sinh năm 2008, ngụ xã Thường Thới Tiền, huyện Hồng Ngự) trên đường từ nhà ông nội về nhà, khi đi qua nhà Củ có mâu thuẫn và chửi nhau với con gái của Củ. Nghe con gái bị chửi, Củ âm thầm đi theo N. để tìm cách trút giận.

Lúc này cháu N. phát hiện Củ đi phía sau nên bỏ chạy, được một đoạn N. bị Củ bắt kịp. Củ bịt miệng, mũi và bóp cổ đến khi cháu N. không còn cử động. 

Sau đó Củ kéo nạn nhân ném xuống một ao nước gần đó. Thấy nạn nhân có đeo đôi bông tai bằng kim loại màu vàng nên Củ lấy bỏ vào túi quần. Trong lúc lấy tài sản Củ còn đồi bại sờ vào vùng kín của nạn nhân gây tổn thương.

Khoảng 17h ngày 20/4 do chưa thấy cháu N. về đến nhà nên người thân cùng một số người dân địa phương đi tìm. Đến trưa ngày 21/4, họ phát hiện thi thể của N. nổi trong ao nuôi nước của người dân.

Với hành vi của mình Củ bị TAND tỉnh Đồng Tháp  tuyên phạt mức án tử hình về tội giết người, 3 năm tù về tội cướp tài sản, 2 năm tù về tội dâm ô trẻ em. Tổng hình phạt bị cáo phải chấp hành là tử hình. Sau bản án sơ thẩm Củ kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

 

Giết người ở Đông Nai, ra Hà Nội đầu thú

Sau khi ra tay sát hại người từng đầu gối tay ấp với mình, Tá bỏ trốn khỏi địa phương và ra Hà Nội đầu thú.

 

Cảnh sát Trung Quốc lần ra kẻ giết người qua phân tích một bức ảnh

Bức hình trong máy ảnh về hai nạn nhân ba tháng trước khi mất tích có bối cảnh không đặc biệt song với cảnh sát thì lại chứa đựng nhiều điều.

 

 Tin khác