Tốn 400 triệu không thấy đẹp, 7 phụ nữ kéo nhau đến thẩm mỹ viện đòi tiền

Theo Vĩnh Định / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:47 12/09/2019

Sau khi tốn 400 triệu đồng làm đẹp nhưng không hiệu quả, nhóm 7 người phụ nữ kéo đến thẩm mỹ viện đòi lại tiền.

GN 1
Công an đến thẩm mỹ viện làm việc với các bên liên quan.

Ngày 12/9, Công an phường Thạch Thang (quận Hải Châu, Đà Nẵng) cho hay đang yêu cầu đại diện viện thẩm mỹ quốc tế Gang Nam - chi nhánh Đà Nẵng lên làm việc để giải quyết vụ việc 7 phụ nữ đòi lại tiền làm đẹp.

Chiều 11/9, nhóm phụ nữ này kéo đến viện thẩm mỹ phản ứng vì cho rằng đã cùng góp 400 triệu đồng mua các gói dịch vụ làm đẹp tại đây nhưng không hiệu quả.

Trước đó, qua tìm hiểu trên mạng xã hội, nhóm khách hàng này đến viện thẩm mỹ đăng ký các dịch vụ làm đẹp như: nâng ngực, làm gọn vòng eo, làm trắng da...

GN 2 (1)
Nhiều dung dịch làm đẹp không rõ nguồn gốc được phát hiện.

Người nộp nhiều nhất là 129 triệu đồng và ít nhất là 25 triệu đồng kèm phiếu thu. Tuy nhiên, sau khi liệu trình kết thúc vẫn không thấy kết quả.

Theo công an phường Thạch Thang, tại buổi làm việc, viện thẩm mỹ chưa xuất trình được giấy phép hoạt động và cũng không có đại diện pháp nhân. Ngoài ra, công an còn phát hiện nhiều mặt hàng thuốc, dung dịch làm đẹp không có nhãn mác, nguồn gốc xuất xứ.

Vụ việc đang được điều tra.

 

Thẩm mỹ viện Sline không được phép phẫu thuật tạo hình vẫn quảng cáo tạo hình rốn?

Theo phạm vi hoạt động chuyên môn do Sở Y tế Hà Nội cấp: Phòng khám chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ (gọi tắt là Thẩm mỹ viện Sline) địa chỉ 273 Tôn Đức Thắng (Đống Đa, Hà Nội) không được thực hiện phẫu thuật tạo hình như: Nâng ngực, thu gọn thành bụng, lấy mỡ cơ thể… Thế nhưng trên trang Facebook cơ sở này vẫn quảng cáo tạo hình rốn.

 

Thẩm mỹ viện Manhattan chưa có phép vẫn 'ngang nhiên' hoạt động: Cơ quan chức năng sẽ kiểm tra, xác minh

Mặc dù thừa nhận đang trong thời gian xin Sở Y tế cấp phép nhưng chủ cơ sở Thẩm mỹ viện Manhattan lại cho rằng việc cơ sở này hoạt động không có gì sai vì chỉ "đánh giảm mỡ bụng, mỡ đùi".

 

Trương Hinh Dư lộ bụng bầu sau khi 'cạch mặt' một thẩm mỹ viện vì để lộ thông tin cô mang thai

Với những hình ảnh này, có lẽ Trương Hinh Dư sẽ không tiếp tục phủ nhận thông tin mang bầu nữa.Tin khác