Tổng thống Nga Putin sẽ kết hôn?

Theo Phan Tom / Sức Khỏe Cộng Đồng 22:37 20/12/2018

Khi được hỏi đến vấn đề riêng tư này trong cuộc họp báo thường niên tổ chức vào cuối năm, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã trả lời khá hài hước.

189f3a3c607d8923d06c

 Tờ Sputnik đưa tin cho biết, trong cuộc họp báo thường niên năm nay,  Tổng thống Liên bang Nga được hỏi khi nào ông sẽ kết hôn và với ai. Đáp lại, ông Putin hỏi liệu phóng viên này đã có vợ hay chưa. Người phóng viên đáp rằng anh đã có vợ.

"Anh ta đã kết hôn và muốn tôi cũng giống như thế", ông Putin trả lời. Cả hội trường bật cười.

"Là một người đứng đắn, tôi sẽ phải làm điều đó", Tổng thống nói thêm. Câu trả lời của ông nhận được tràng pháo tay của toàn thể báo giới.

Buổi họp báo còn có nhiều câu hỏi ấn tượng khác, như có người đặt câu hỏi về tham vọng thống trị thế giới của Nga.

Với câu hỏi này, ông Putin hài hước: “Tất nhiên là có chứ, ai cũng muốn thống trị thế giới.

Nhưng chúng tôi biết nơi mà người ta đang tìm mọi cách để thống trị thế giới. Nhưng nơi đó không phải Moscow. Chúng tôi chỉ cố gắng trở thành đối tác bình đẳng với tất cả mọi người trên thế giới”.

Chia sẻ về tình hình sức khỏe của mình, Tổng thống Putin nói: "May mắn là tôi chăm rèn luyện thể thao, tôi vẫn khỏe, tôi đang cố gắng giữ gìn sức khỏe của mình. Giống mọi người, tôi cũng có thể bị cảm hay ốm vặt vào những khi giao mùa, nhưng hôm nay mọi thứ đều ổn, cảm ơn vì đã quan tâm đến tôi".

Trong cuộc họp báo, một số người trao đổi và nói đùa về lá quốc kỳ Nga mà một nhà báo mang tới và yêu cầu người này di chuyển để không cản trở máy quay. Ông Putin nói, "một lá cờ Nga không bao giờ có thể là chướng ngại vật được".Tin khác