Giầy Tổng thống Trump dính giấy vệ sinh, cộng đồng mạng cười nghiêng ngả

15:00 06/10/2018

Theo RT, ngày 5/10, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gặp tình huống ngượng ngùng khi chiếc giầy của ông bị dính giấy vệ sinh. Hậu quả, tờ giấy bay phất phới theo nhịp chân ông bước lên Không lực Một.

giay-tong-thong-trump-dinh-giay-ve-sinh-khi-ong-buoc-len-khong-luc-mot
Tổng thống Mỹ Donald Trump vẫy tay chào mọi người trước khi bước vào Không lực Một.

Sự cố chiếc giầy của Tổng thống Trump dính giấy vệ sinh khi ông bước lên Không lực Một xảy ra khi ông rời Washington D.C. để tham dự một sự kiện ở bang Minnesota.

Một mẩu giấy vệ sinh màu trắng đã bị dính vào chiếc giày bên trái của Tổng thống và chỉ bung ra khi ông đã lên đến gần cửa máy bay và quay lại chào mọi người.

Có 4 người khác, được cho là nhân viên của Cơ quan Mật vụ Mỹ, đã cùng lên máy bay với tổng thống. Người đi cuối cùng đã cúi xuống nhặt mẩu giấy.

Khoảnh khắc trên đã bị lan truyền và trở thành đề tài vui trên các mạng xã hội.

Video giầy của Tổng thống Trump bị dính giấy vệ sinh:

 

Video: Cận cảnh hệ thống S-300 được dỡ xuống ở Syria

Bộ Quốc phòng Nga vừa công bố video quay cảnh hệ thống phòng không S-300 gồm bệ phóng, tên lửa đánh chặn, radar và các bộ phận khác được dỡ xuống từ máy bay vận tải Condor ở Syria.

 

Video: Núi lửa Indonesia phun cao 4 km sau động đất và sóng thần

Trong khi các hoạt động cứu hộ sau thảm họa kép động đất và sóng thần ngày 28/9 vẫn chưa kết thúc thì người dân Indonesia lại phải lo sợ khi ngọn núi lửa Soputin thức giấc và phun trào các cột tro bụi cao tới 4 km.

 

Video: Xem lại những khoảnh khắc khủng khiếp về động đất và sóng thần ở Indonesia đã khiến hơn 1.200 người tử vong

Trận động đất mạnh 7,5 độ Richter và cơn sóng thần lên tới 6 mét đã tàn phá thành phố Palu, đảo Sulweisi, Indonesi. Theo các nhà chức trách, số người thiệt mạng có thể lên tới hàng nghìn. Dưới đây là những khoảnh khắc khủng khiếp về động đất và sóng thần ở Indonesia.Tin khác