Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh: 'Chúng tôi đồng ý cho Đoàn Văn Hậu ký hợp đồng'

Theo Đình Huy / Sức Khỏe Cộng Đồng 18:55 31/08/2019

Theo Tổng thư ký Lê Hoài Anh, qua trao đổi với HLV Park Hang-seo, CLB Hà Nội và cá nhân Đoàn Văn Hậu, VFF quyết định tạo điều kiện cho hậu vệ người Thái Bình gia nhập Heerenven.

tong-thu-ky-vff-le-hoai-anh-chung-toi-dong-y-cho-doan-van-hau-ky-hop-dong
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh.

Nói về việc Đoàn Văn Hậu sang kiểm tra ý tế tại Hà Lan ngay trước ngày Việt Nam chuẩn bị sang Bangkok chuẩn bị cho trận đấu gặp Thái Lan tại vòng loại World Cup 2022, HLV Park Hang-seo cho biết, ông không dám quyết việc này.

"Đây không phải vấn đề của CLB, đây là ĐTQG trong khi lại gặp đối thủ quan trọng là Thái Lan, trong một chiến dịch rất quan trọng là vòng loại World Cup. Thế nên tôi đã báo cáo việc này với VFF

Tôi đề nghị với VFF nên thảo luận nhanh chóng về vấn đề này. Tôi đã gặp Tổng thư ký VFF Hoài Anh để trao đổi về vấn đề này. Nếu Hậu đi đến ngày 3/9 rồi quay về, tôi sẽ đồng ý", HLV Park Hang-seo nói.

Trả lời trước báo chí về việc này, Tổng thư ký Lê Hoài Anh cho biết, Đoàn Văn Hậu gặp chấn thương ở V.League và điều trị ở ĐTQG.

"Căn cứ trên nguyện vọng của Đoàn Văn Hậu và đề nghị của CLB Hà Nội, chúng tôi đã trao đổi với HLV Park Hang-seo. Đây là cơ hội của Hậu và HLV Park Hang-seo đồng ý với việc Hậu có mặt vào ngày 3/9. Vì vậy, VFF đồng ý tạo điều kiện cho Đoàn Văn Hậu ký hợp đồng", ông Lê Hoài Anh nói.

"SEA Games không rơi vào giai đoạn những giải đấu do FIFA quy định nên các CLB không phải trả cầu thủ. Chúng tôi đã thông báo chính thức với Hà Nội trong việc đàm phán hợp đồng sẽ có điều khoản Văn Hậu sẽ được giải phóng để thi đấu ở SEA Games", Tổng thư ký VFF nói thêm.

 

HLV Park Hang-seo tiết lộ danh sách ĐT Việt Nam đi Thái Lan: 24 cầu thủ có cả Đoàn Văn Hậu

Theo HLV Park Hang-seo, 24 tuyển thủ Việt Nam sẽ sang Thái Lan do có thể có một cầu thủ chấn thương và danh sách này vẫn có Đoàn Văn Hậu.

 

'Nếu không thương thảo với CLB Hà Lan trước ngày 2/9 thì 99% SEA Games sẽ mất Đoàn Văn Hậu'

Theo HLV Park Hang-seo, nếu CLB Hà Nội không thương thảo với CLB Hà Lan trước ngày 2/9 thì 99% SEA Games sẽ mất Đoàn Văn Hậu.

 

HLV Park Hang-seo không dám quyết cho Văn Hậu rời đội tuyển Việt Nam sang Hà Lan kiểm tra y tế

HLV Park Hang-seo đã có những chia sẻ về việc Đoàn Văn Hậu rời đội sang Hà Lan kiểm tra y tế trước ngày ĐT Việt Nam lên đường sang Thái Lan.Tin khác