Top 5 ứng dụng Noel miễn phí hay nhất cho điện thoại Android

11:54 18/12/2017

Chỉ còn ít ngày nữa là đến Noel, hãy trang trí cho chiếc điện thoại Android của mình những ứng dụng tuyệt vời sau để ngày Noel thêm vui vẻ.

Christmas Countdown 2017

top-10-ung-dung-noel-mien-phi-hay-nhat-cho-dien-thoai-android
Christmas Countdown 2017

Ứng dụng Christmas Countdown 2017 không chỉ là công cụ đếm ngược thời gian đến ngày Noel mà mỗi ngày trên ứng dụng sẽ có một hình ảnh HD đẹp theo chủ đề Giáng sinh cũng như những câu chuyện đầy xúc động cho mùa Noel an lành.

Không những thế, khi sử dụng app bạn còn được tận hưởng nhưng giai điệu Giáng Sinh ngọt ngào... và đặc biệt dù hoàn toàn miễn phí và khá nhiều tính năng "hay ho" nhưng ứng dụng không hề có quảng cáo.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây

Music Piano: Magic Tiles 4 Christmas

top-10-ung-dung-noel-mien-phi-hay-nhat-cho-dien-thoai-android
top-10-ung-dung-noel-mien-phi-hay-nhat-cho-dien-thoai-android

Là một trong những ứng dụng âm nhạc hot nhất thế giới - Music Piano phiên bản Noel - Magic Tiles 4 Christmas sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Không chỉ với những giai điệu Giáng sinh được cập nhật liên tục mà ứng dụng còn hiệu ứng hình ảnh tuyệt đẹp như hoa tuyết, người tuyết, vòng hoa Giáng Sinh... tất cả sẽ mang đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời trong những buổi tối lạnh giá.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây

Waiting for Christmas Live Wallpaper

Hình nền động Waiting for Christmas sẽ mang đến cho bạn cảm giác đắm mình trong không khí tuyệt vời của Giáng Sinh, bên khung cửa sổ thơ mộng và ngoài trời tuyết phủ trắng xóa. 

top-10-ung-dung-noel-mien-phi-hay-nhat-cho-dien-thoai-android

Còn gì tuyệt vời hơn khi được bên cạnh người thân trong ngôi nhà ấm áp, chờ đợi món gà Tây "thơm phức" và chia sẻ về một năm qua đầy những khó khăn và thử thách.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây

ElfYourself® By Office Depot

Đây là ứng dụng cực kỳ thú vị giúp bạn ghép gương mặt của mọi người vào thân hình những chú yêu tinh xanh tinh nghịch, trong những điệu nhảy vui nhộn mùa giáng sinh.

Chỉ cần lựa chọn 5 bức ảnh chân dung của bạn, bạn bè, gia đình và nhiều hơn nữa từ điện thoại hoặc Facebook. Sau đó, chọn một chủ đề khiêu vũ và ứng dụng sẽ tạo một video ElfYourself tùy chỉnh mà bạn có thể chia sẻ qua email hoặc đăng lên Facebook.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây. 

Christmas Sweeper 3

top-10-ung-dung-noel-mien-phi-hay-nhat-cho-dien-thoai-android
Ảnh minh họa

Trong đêm Noel, còn gì thú vị hơn khi quây quần bên gia đình và người thân, nhấm nháp ly rượu vang, lắng nghe giai điệu Giáng Sinh vui nhộn và trải nghiệm một trò chơi gì đó thú vị.

Christmas Sweeper 3 có hơn 1000 cấp độ, đầy những thách thức mới! Với hiệu ứng Noel tuyệt vời như: ánh sáng từ những ngọn nến, dọn tuyết để tìm quà, thả ông già Noel xuống ống khói, đốt pháo hoa, lót đầy cái vớ lớn và tìm xem cái gì trong tủ lạnh... trò chơi này sẽ khiến các buổi tối mùa đông dài trở nên thoải mái và đầy phấn khích.

Bạn có thể tải về ứng dụng tại đây

 

Ứng dụng Blued dành cho Gay sử dụng khẩu hiệu PR phản cảm lợi dụng nỗi đau của người dân miền Trung

Không phải tất cả những ứng dụng tìm bạn đều có tác động tích cực đến cộng đồng. Điển hình là gần đây, ứng dụng Blued dành cho Gay đã đưa ra một khẩu hiệu PR khiến cộng đồng LGBT dậy sóng.

 

Google tung ứng dụng Files Go hỗ trợ truyền file nhanh giữa 2 thiết bị Android

Hôm qua (9/11), Google đã bất ngờ tung ra ứng dụng quản lý file "Files Go" với khả năng hỗ trợ truyền file nhanh giữa 2 thiết bị Android.

 

Muốn thoát ế, các anh chàng đồng tính không nên làm 5 việc này trên ứng dụng chat gay

Có nhiều lý do khiến bạn “ế dài” mặc dù có thể bạn vẫn đang sử dụng hàng chục ứng dụng chat Gay. Nếu muốn thoát kiếp “FA” nhanh hơn, sau đây là 5 điều mà các bạn đồng tính nam không bao giờ nên để hiển thị trên các ứng dụng này.Tin khác