Top 5 Hoa hậu Việt Nam bị tố quỵt nợ 1,5 tỷ đồng

Theo Kim Chung / Sức Khỏe Cộng Đồng 20:54 04/05/2019

Nguyễn Thúc Thùy Tiên mới đây bất ngờ bị tố vay 1,5 tỷ để lấy vốn đầu tư thi Hoa khôi Nam bộ nhưng không trả cho chủ nợ đúng hạn, ngược lại có hành động giật - xé nát biên bản thỏa thuận.

Ngày 4/5, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip có sự xuất hiện của top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thúc Thùy Tiên. Trong video, người đẹp tranh cãi với một đàn ông và một phụ nữ tên Trang. Người phụ nữ tên Đặng Thùy Trang tố Thùy Tiên vay nợ 1,5 tỷ đồng và không trả suốt 2 năm qua.

Đi kèm với clip đang được lan truyền là bản giấy ghi nợ viết rõ thỏa thuận vay mượn giữa hai bên. Theo đó, bên A "Nguyễn Thúc Thùy Tiên" vay của bên B 1,5 tỷ đồng với mục đích là đầu tư và đào tạo đi thi Hoa khôi Nam Bộ.

Thỏa thuận được ký kết giữa hai bên vào ngày 22/7/2017, có ghi rõ: "Cho phép Bên A mượn số tiền nêu tại điều 1 của giấy xác nhận nợ nhưng không tính lãi suất trong thời hạn 1 năm". Cuối biên bản là họ tên và chữ ký của cả hai phía. Riêng bên A - được cho là người đẹp Nguyễn Thúc Thùy Tiên - có dấu vân tay xác nhận. 

Sau sự việc, chị Đặng Thùy Trang đăng trạng thái cảnh báo "Người đẹp Nhân ái": "Mọi thứ chỉ mới bắt đầu thôi. Cho cô ấy 24 giờ để suy nghĩ. Không có cái nợ nào mà được quỵt dễ dàng vậy. Cướp tiền với quỵt nợ luôn là tin hot. Cuộc sống không hẳn quen là tốt đâu. Có cái quen chết tức tưởi trong chiến thắng vẫn không hay".

top-5-hoa-hau-viet-nam-bi-to-quyt-no-15-ty-dong
Thùy Tiên xé bản hợp đồng khi đang tranh cãi với những người được cho là chủ nợ.

Dưới phần bình luận, chị Trang xác nhận Nguyễn Thúc Thùy Tiên chính là người đẹp mà mình nhắc tới. 

Nguyễn Thúc Thùy Tiên sinh năm 1998, là sinh viên Khoa Pháp văn, Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn TP HCM. Cô đoạt danh hiệu Người đẹp Nhân ái và vào Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2018. Cô cũng là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Quốc tế cùng năm, song không đạt thành tích gì. Trước đó, Thùy Tiên là Á khôi Nam Bộ 2017 và có kinh nghiệm làm mẫu ảnh từ năm 18 tuổi.

 

Sao Việt hôm nay: Lệ Quyên khoe vòng eo 58 ở tuổi U40, Mai Phương tự trấn an bản thân sau sự ra đi của nghệ sĩ Lê Bình

Lệ Quyên chia sẻ hình ảnh mới nhất của mình khi diện đầm đen ôm sát khoe dáng quyến rũ và cho biết vòng eo của cô đã đạt được con số 58cm đáng ngạc nhiên.

Tin khác