Choáng váng với biểu giá 'dịch vụ đế vương' với 4 chân dài ở Sài Gòn

Theo Trần Tiến / Sức Khỏe Cộng Đồng 09:36 10/07/2019

Chiều 9/7, khi lực lượng chức năng quận Tân Bình đột kích quán Điêu Thuyền đã bắt quả tang nhiều nhân viên nữ đang "phục vụ" một người đàn ông.

tp-hcm-giat-minh-voi-goi-massage-thu-gian-de-vuong-gia-13-trieu
Những nhân viên massage tại quán Điêu Thuyền bị bắt quả tang khi đang "chăm sóc" khách hàng.

Cụ thể, vào thời điểm Công an quận Tân Bình đột kích quán massage Điêu Thuyền, nhiều cô gái trong trang phục mát mẻ vẫn còn ngồi trong hành lang của tiệm chờ đến lượt vào tiếp khách. Tại phòng VIP 1,2 trên lầu 1, Công an quận Tân Bình bắt quả tang một số nhân viên nữ đang thực hiện hành vi kích dục cho khách.

Được biết, quán massage Điêu Thuyền nằm trên đường Đồng Đen, quận Tân Bình trông bề ngoài không có gì đặc biệt nhưng hằng ngày thu hút rất nhiều người vào đây thư giãn. Bên trong quán được ngăn ra nhiều phòng với các chuẩn VIP 1,2,3.

tp-hcm-giat-minh-voi-goi-massage-thu-gian-de-vuong-gia-13-trieu
Bảng giá công khai tại quán massage Điêu Thuyền.

Quán massage Điêu Thuyền còn công khai bảng giá dịch vụ để các khách hàng lựa chọn, dịch vụ thấp nhất là "Vip 1" giá 1 triệu đồng, gói cao nhất là “Vua đặc biệt” có giá 13 triệu đồng. Khách chọn gói “vua đặc biệt” sẽ được 4 nữ nhân viên trong trang phục mát mẻ phục vụ.

Ngoài tiền trọn gói, mỗi tiếp viên "phục vụ" khách hàng sẽ được hưởng tiền típ của khách từ 500.000 đồng trở lên.

tp-hcm-giat-minh-voi-goi-massage-thu-gian-de-vuong-gia-13-trieu
Nhóm nhân viên nữ tại quán massage tại cơ quan chức năng.

Theo cơ quan chức năng, massage Điêu Thuyền hoạt động liên tục từ 9h hôm trước cho đến rạng sáng ngày hôm sau và lúc nào 9 căn phòng của tiệm lúc nào cũng đầy khách.

Hiện tại, công an quận Tân Bình đã đưa 6 nhân viên nữ và một quản lý tiệm massage về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc.

 

Tìm việc làm qua mạng, cô gái bị ép kích dục, bán dâm ở Đồng Nai

Chị T. xin việc làm qua một người môi giới trên mạng xã hội. Trong khi làm việc, chị bị ép kích dục, bán dâm cho khách.

 

Nữ nhân viên 20 tuổi thoát y, kích dục cho khách trong tiệm massage Zeus ở TP HCM

Ập vào kiểm tra, cảnh sát phát hiện nữ nhân viên quán massage Zeus đang có hành vi kích dục cho khách nam nên lập biên bản.

 

Hà Nội: Massage kích dục, bar 'tay vịn' công khai hoạt động giữa Trung tâm văn hóa quận

Khi phố lên đèn, những dịch vụ đèn mờ như massage kích dục, quán bar “tay vịn”, nằm trong khu vực Trung tâm văn hóa thể thao quận Bắc Từ Liêm cũng trở nên tấp nập hơn bao giờ hết.

Tin khác