TP HCM: Gia hạn lần một điều tra vụ Á hậu, MC bán dâm giá nghìn USD

15:55 21/11/2018

Ngày 21/11, Công an TP HCM cho biết, đã gia hạn điều tra lần một đối với Kiều Đại Dũ lần một vụ án môi giới mại dâm do Dũ cầm đầu đường dây.

1
Kiều Đại Dũ tại cơ quan Công an 

Cụ thể, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa gia hạn điều tra lần một vụ án “Môi giới mại dâm” đối với bị can Kiều Đại Dũ (SN 1996, quê tỉnh Bình Định, tạm trú tại quận 12, TP HCM). Liên quan đến đường dây bán dâm ngàn đô có sự tham gia của nhiều người mẫu, diễn viên, do Kiều Đại Dũ cầm đầu được Công an TP HCM triệt phá cách đây hơn hai tháng, Cơ quan cảnh sát điều tra vừa có quyết định gia hạn điều tra (lần một) đối với Kiều Đại Dũ để tiếp tục làm rõ một số lời khai của đối tượng này.

Công an TP HCM đã mời nhiều cá nhân là Á hậu, người mẫu, diễn viên và MC có tiếng trong giới showbiz lên làm việc. Đến thời điểm này, cơ quan điều tra đã lấy lời khai, xác minh làm rõ thêm các cá nhân khác có liên quan hoặc có tham gia bán dâm trong đường dây này. Riêng lời khai của Kiều Đại Dũ hiện đang được công an tiếp tục làm rõ từ đó mở rộng điều tra.

tp-hcm-gia-han-lan-mot-dieu-tra-vu-a-hau-mc-ban-dam-gia-nghin-usd
Á hậu, MC bị cơ quan Công an bát quả tang vào ngày 30/8 vừa qua

Theo đó, sau khi tốt nghiệp một trường đại học ở TP HCM, Dũ làm thêm ở quán bún đậu mắm tôm. Do có thời gian từng chở các người mẫu, MC đến khách sạn bán dâm cho đại gia nên Dũ đã lôi kéo người mẫu, á hậu… tham gia đường dây bán dâm của mình.

Như đã đưa tin, chiều 30/8 hàng chục trinh sát thuộc Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP HCM ập vào kiểm tra hành chính hai khách sạn trên đường Nam Quốc Cang (phường Phạm Ngũ Lão, quận 1) và đường Trần Hưng Đạo (phường 2, quận 5), bắt quả tang 4 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm. Tại khách sạn trên đường Nam Quốc Cang có á hậu T.D đi khách với giá 7.000 USD/lượt, còn diễn viên kiêm MC C.V đi khách giá 1.500 USD/lượt. Tại đây, các cô gái thừa nhận được Dũ môi giới đi khách.

 

Cục Nghệ thuật biểu diễn lên tiếng về Á hậu bán dâm hàng chục nghìn đô

Cục Nghệ thuật biểu diễn cho biết sẽ xem xét trường hợp của Á hậu T.D, tuỳ mức độ bản án của cơ quan cảnh sát điều tra.

 

Sinh viên bán dâm 4 lần bị đuổi học: Bộ GD&ĐT sẽ kiểm điểm cán bộ

Sau khi gây xôn xao dư luận với dự thảo quy định sinh viên bán dâm 4 lần sẽ bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã rút dự thảo khỏi website, đồng thời cho biết sẽ kiểm điểm trách nhiệm Ban soạn thảo và cá nhân có liên quan.

 

Sinh viên bán dâm ở nước ngoài: Chuyện ‘thường’, phản ứng khác biệt

Sinh viên bán dâm không phải hiếm ở nhiều quốc gia trên thế giới. Tuy nhiên, cách phản ứng của mỗi nước có nhiều khác biệt.Tin khác