Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang

Theo Phương Thảo / Sức Khỏe Cộng Đồng 08:06 14/07/2019

Để biết được điểm thi chuẩn nhất, chính xác nhất, thí sinh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang theo hướng dẫn dưới đây.

Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang
Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang

Một vài thông tin về Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang

Theo quy chế thi THPT quốc gia và xét công nhận tốt nghiệp THPT năm 2019, để được xét công nhận tốt nghiệp, thí sinh THPT phải dự thi bốn bài, trong đó ba bài độc lập, bắt buộc là Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và một bài do thí sinh tự chọn trong số hai bài thi tổ hợp Khoa học tự nhiên hoặc Khoa học xã hội.

Thí sinh học chương trình Giáo dục thường xuyên cấp THPT dự thi ba bài, gồm hai bài thi độc lập là Toán, Ngữ văn và một bài tự chọn trong hai bài thi tổ hợp. Thí sinh được đăng ký dự thi cả hai bài thi tổ hợp, điểm bài nào cao hơn sẽ được chọn để tính xét công nhận tốt nghiệp THPT.

Thí sinh được công nhận tốt nghiệp THPT khi đủ điều kiện dự thi, không bị kỷ luật hủy kết quả, tất cả bài thi và các môn thi thành phần của bài tổ hợp lấy điểm để xét công nhận tốt nghiệp đều đạt trên 1 điểm theo thang điểm 10 và có điểm xét tốt nghiệp từ 5 trở lên.

Thí sinh tỉnh Kiên Giang có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang trên cổng thông tin điện tử Sở GD&ĐT Kiên Giang tại đây: http://tracuu.kiengiang.edu.vn/

Thí sinh và phụ huynh có thể Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang qua website: Cổng thông tin điện tử chính thức của Bộ Giáo dục và Đào tạo dưới đây:

http://thisinh.thithptquocgia.edu.vn     

Trên đây là hướng dẫn cụ thể cách Tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2019 Kiên Giang mời bạn đọc tham khảo.

 

Đáp án chính thức môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức môn Giáo dục công dân kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT vừa được công bố mới đây, mời bạn đọc xem và tham khảo thông tin dưới đây.

 

Đề thi và đáp án chính thức tất cả các môn thi THPT Quốc gia 2019

Chúng tôi sẽ cập nhật đề thi và đáp án tất cả các môn thi THPT Quốc gia 2019 nhanh và chính xác nhất tại đây. Mời bạn đọc F5 để theo dõi.

 

Đáp án chính thức môn Sử kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT

Đáp án chính thức môn Sử kỳ thi THPT Quốc gia 2019 của Bộ GD&ĐT vừa được công bố mới đây, mời bạn đọc xem và tham khảo thông tin dưới đây.Tin khác