Trả lại 700 triệu cho du khách Trung Quốc để quên ở bãi đỗ xe của sân bay Đà Nẵng

07:07 17/03/2019

Đến sân bay Đà Nẵng ông Yan Guangzhu để quên túi xách bên trong có gần 700 triệu đồng ở bãi đổ xe. Nam du khách vừa được Trung tâm An ninh hàng không trao trả lại tài sản.

quên-tien
Nam du khách nhận lại tài sản của mình.

Ngày 16/3, ông Hà Hữu Hoàng, Phó giám đốc Trung tâm An ninh hàng không Đà Nẵng, cho biết đơn vị vừa trả lại số tiền 700 triệu đồng cho một nam du khách để quên ở bãi đỗ xe.

Trước đó, khoảng 22h15 ngày 14/3, ông Yan Guangzhu (35 tuổi, quốc tịch Trung Quốc) đáp chuyến bay đến Đà Nẵng. Khi di chuyển hành lý ra khu vực nhà ga T2, nam du khách để quên một túi xách ở bãi đỗ xe. Trong túi xách có số tiền gần 700 triệu đồng và 2 hộ chiếu.

Sau khi phát hiện túi xách cùng tài sản để quên, lực lượng An ninh sân bay đã phối hợp với Công ty Cổ phần khai thác nhà ga quốc tế Đà Nẵng xác minh chủ sở hữu và trao trả lại số tiền nói trên cho ông Yan Guangzhu.

Ông Hà Hữu Hoàng, cho biết năm 2018 vừa qua, đơn vị này tiếp nhận, xác minh và trả lại tài sản cho 243 hành khách, trong đó có rất nhiều vụ việc có giá trị tài sản lớn.

 

Chiều nay (23/10): Sẽ công khai kết luận thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái

Nguồn tin riêng của PV khẳng định, 15h chiều nay (23/10), tại trụ sở UBND tỉnh Yên Bái, Thanh tra Chính phủ sẽ chính thức công khai kết luận thanh tra tài sản của Giám đốc Sở TN-MT Yên Bái Phạm Sỹ Quý thu hút sự quan tâm của dư luận suốt thời gian qua.

 

Vụ án kỳ lạ: 8 năm không được trả tài sản mua thi hành án

Một doanh nghiệp 8 năm bị "treo" tài sản với quá nhiều nghịch lý trong cách giải quyết của các cơ quan liên quan...Tin khác