Trà Ngọc Hằng bị người yêu ép làm 'vợ chính chuyên'

14:56 07/12/2017

Sau hơn 2 năm chia tay bạn trai, Trà Ngọc Hằng đã chính thức lên tiếng chia sẻ câu chuyện đau lòng này trên sóng truyền hình.

 

Trà Ngọc Hằng bị người yêu ép làm 'vợ chính chuyên'
Trà Ngọc Hằng khóc sướt mướt trên sóng truyền hình vì tình cũ.

Trà Ngọc Hằng chia sẻ vào giai đoạn sau khi chia tay, báo giới truyền thông cũng hỏi rất nhiều nhưng đây là lần đầu tiên cô chính thức nói về chuyện này thông qua chương trình “Hát câu chuyện tình”.

Nữ ca sĩ tâm sự những lý do chia tay vì ghen, vì không được ủng hộ bước tiếp con đường nghệ thuật là hoàn toàn không đúng. Trong 2 năm chung sống với nhau, điều khiến Trà Ngọc Hằng chấm dứt mối tình này chỉ vỏn vẹn trong 2 từ “thất vọng”. Và dù đã hơn 2 năm trôi qua, nữ diễn viên xinh đẹp vẫn không tránh khỏi nghẹn ngào khi nhắc lại câu chuyện đau lòng này.

Trong khoảng thời gian chung sống với người bạn trai, Trà Ngọc Hằng cảm thấy bị tù túng và gò bó khi không thể tiếp tục theo đuổi con đường nghệ thuật của mình. Trái ngược với tính cách thật, nữ diễn viên tâm sự mình phải ở nhà, làm một người vợ chính chuyên. Dù như vậy, nữ nghệ sĩ trẻ vẫn nung nấu niềm đam mê nghệ thuật và lén lút đi diễn, quên đi lời hứa với bạn trai.

tra-ngoc-hang-bi-nguoi-yeu-ep-lam-vo-chinh-chuyen
Lần đầu tiên cô mạnh mẽ lên tiếng về câu chuyện chia tay với người yêu cũ.

Sau hơn 2 năm quen nhau, Trà Ngọc Hằng được bạn trai ngỏ lời kết hôn và muốn có con, nhưng đến cuối cùng mọi chuyện đã không thành công và quyết định đưa ra lời chia tay.

Với tư cách là bạn của người yêu Trà Ngọc Hằng, Xuân Lan thẳng thắn chia sẻ đã biết anh ấy từ rất lâu và cũng biết được rằng người yêu của Hằng rất thương cô ấy. Xuân Lan vẫn thắc mắc tại sao trong lúc đang rất hạnh phúc, Trà Ngọc Hằng vẫn lén lút nói dối bạn trai để tiếp tục đi diễn?.

Chương trình “Hát câu chuyện tình” tập 8 phát sóng lúc 20g30 thứ Bảy (09/12) trên kênh HTV7Tin khác