| Hà Nội 34°C /57% weather

Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay lại với bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ đơn thân

"Trải qua nhiều sóng gió và chợt ngẫm lại mới thấy mình cũng cần yếu đuối với ai kia.... Bởi vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Mình quay lại từ đầu", nữ ca sĩ viết trên trang cá nhân.

tra-ngoc-hang-up-mo-viec-quay-lai-voi-ban-trai-cu-sau-mot-thoi-gian-lam-me-don-than.jpg
Trà Ngọc Hằng và con gái Sophia. 

Mới đây, Trà Ngọc Hằng bất ngờ chia sẻ dòng trang thái khá dài về chuyện tình cảm của mình trên trang cá nhân. Bà mẹ một con tâm sự trước giờ luôn cố tỏ ra mạnh mẽ nhưng bên trong lại rất cô đơn, mệt mỏi nên đã đến lúc cô cho phép bản thân được yếu đuối và muốn bỏ qua những lỗi lầm của trước đây.

Cô viết: "Đôi khi hãy dựa vào người khác một lúc cho đỡ mỏi, để người ta hạnh phúc vì giúp bạn cũng vui vì thấy mình không cô độc giữa cuộc đời này. Trải qua nhiều sóng gió và chợt ngẫm lại mới thấy mình cũng cần yếu đuối với ai kia. Từ trước đến giờ mạnh mẽ làm mình rất cô đơn và mỏi mệt".

"Hình như mình không cho phép dừng lại, không cho phép ngơi nghỉ, không cho phép sống như cách mọi người phụ nữ trên thế giới vẫn làm. Nhưng giờ đây mình sẽ cho mình có quyền được yếu đuối đi trong khoảnh khắc này, để tận hưởng vẫn là người phụ nữ bé nhỏ bên cạnh người đàn ông này (xin giấu tên)", Trà Ngọc Hằng chia sẻ.

Điều đặc biệt, bà mẹ đơn thân còn úp mở việc sẽ 'nối lại tình xưa' với bạn trai cũ khi cho biết sẽ bỏ qua những lỗi lầm trước đây của anh để cùng bắt đầu lại. "Bởi vì lời nói của anh, em sẽ mạnh dạn bỏ qua những lỗi lầm của anh. Mình quay lại từ đầu. I will always be with you. Love you. (Em sẽ luôn bên anh, yêu anh)", nữ ca sĩ thổ lộ. 

tra-ngoc-hang-up-mo-viec-quay-lai-voi-ban-trai-cu-sau-mot-thoi-gian-lam-me-don-than-1.jpg
Trà Ngọc Hằng úp mở việc quay lại với bạn trai cũ sau một thời gian làm mẹ đơn thân.

Trà Ngọc Hằng vắng bóng thời gian dài trong showbiz và bất ngờ tiết lộ đang làm mẹ đơn thân khi đã có một cô con gái. Chia sẻ về lý do giấu kín con suốt thời gian qua, Trà Ngọc Hằng cho biết cô không sợ điều tiếng mà đơn giản muốn cho con những gì bình yên nhất. 

Khi được hỏi về cha của đứa trẻ, Trà Ngọc Hằng từ chối chia sẻ và cho rằng cả hai hiện cũng không còn tình cảm dành cho nhau. Trong tiệc thôi nôi của con gái, Trà Ngọc Hằng nhiều lần nghẹn ngào khi trải lòng về hoàn cảnh làm mẹ đơn thân. “Việc này không hề dễ dàng nhưng chính điều đó giúp tôi trưởng thành hơn rất nhiều. Tôi sẽ cố gắng hết sức để con gái có cuộc sống tốt nhất”, cô chia sẻ.

 

Nhan sắc Minh Hằng: Từ kẻ 'ăn theo' Hà Hồ đến người đẹp mê dao kéo

Ngày càng trưởng thành, sắc sảo, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự tiếc nuối về một nhan sắc họ từng yêu thích, với hình ảnh Minh Hằng vô cùng đáng yêu trước kia.

 

Sự kỳ lạ của nghệ sĩ Hoài Linh

Ngôi sao nào cũng khác lạ, cũng riêng biệt, cũng có điểm chẳng giống ai. Nhưng khác lạ đến như Hoài Linh thì người trong nghề cũng phải công nhận là “có một không hai”.

 

Noo Phước Thịnh: Từ người vi phạm đến kẻ bị hại

Trước khi đòi tẩy chay phim "Ngôi nhà bươm bướm", Noo Phước Thịnh cũng từng dính vào scandal xài chùa nhạc nước ngoài mà không xin phép.