Trác Thúy Miêu tiết lộ chuyện tình với chồng kém 8 tuổi: 'Trong tình yêu, ai lớn hơn người đó có quyền'

12:48 14/01/2018

“Hôm nào vui thì tôi sẽ nói chuyện với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế ban giám khảo”, Trác Thúy Miêu chia sẻ.

Với lối dẫn dắt lôi cuốn và giọng nói đi sâu vào lòng người, nữ MC – nhà báo Trác Thúy Miêu không còn quá xa lạ đối với khán giả cả nước. Lần đầu tiên trong chương trình “Hát Câu Chuyện Tình”, Trác Thúy Miêu sẽ tiết lộ cho khán giả mà đặc biệt là những khán giả nữ có chồng kém tuổi bí quyết chinh phục người đàn ông của mình.

Vốn sâu sắc trong từng hành động và lời nói trên các sân khấu lớn nhỏ và trong tình yêu Trác Thúy Miêu cũng không ngoại lệ. Tại chương trình “Hát câu chuyện tình”, Trác Thúy Miêu chia sẻ quan điểm tình yêu với người chồng kém 8 tuổi và cách yêu khiến nhiều chị em phụ nữ ghen tị.

trac-thuy-mieu-tiet-lo-chuyen-tinh-voi-chong-kem-8-tuoi-trong-tinh-yeu-ai-lon-hon-nguoi-do-co-quyen
Cát Tường và Trác Thúy Miêu chia sẻ chiến thuật "cua trai".

Trác Thúy Miêu thể hiện rõ quan điểm của một người phụ nữ hiện đại, chị thừa nhận là “sét đánh” mình trước. Thuở mới bị “sét đánh” với chàng trai kém 8 tuổi lại xảy ra một tình cảnh éo le khi chính anh ấy nghĩ “chắc chị ấy thương mình như con cháu trong nhà”.

Ngay lập tức, Cát Tường liền bày kế để các bạn nữ giới dù có yêu cách mấy cũng phải tạo cho đấng mày râu có cảm giác được chinh phục người họ yêu. Đối với Trác Thúy Miêu cũng như thế, dù thích đến cỡ nào nữ MC cũng giả vờ dọn đường để chàng trai của mình tấn công trước.

trac-thuy-mieu-tiet-lo-chuyen-tinh-voi-chong-kem-8-tuoi-trong-tinh-yeu-ai-lon-hon-nguoi-do-co-quyen
Trác Thúy Miêu thừa nhận mình bị "sét đánh" ngày từ lần đầu gặp người chồng kém 8 tuổi.

Cho đến khi quen nhau, Trác Thúy Miêu cũng không thay đổi cách xưng hô với chàng trai của mình là “chị em”. Nữ MC chia sẻ “Đề phòng sau này có cãi nhau, ai lớn hơn người đó có quyền” khiến tất cả nghệ sĩ ai cũng đều bất ngờ.

Đối với nữ MC, cách giao tiếp với chồng cũng khiến khán giả không khỏi “hoảng hốt”. Chị chia sẻ “Hôm nào vui thì tôi sẽ nói chuyện với chồng theo kiểu dẫn chương trình bolero, còn hôm nào buồn thì sẽ khó như ngồi ghế ban giám khảo”. Nữ nhà báo cũng chia sẻ lý do chị lấy người đàn ông này vì anh ấy chưa bao giờ mặc cảm về năng lực của người phụ nữ mình yêu.

 

Á hậu Hà Thu lột xác với hình ảnh mạnh mẽ trong màu áo quân nhân

Tham gia chương trình "Chúng tôi là chiến sĩ", Á hậu Hà Thu tạo bất ngờ cho người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ quân phục của hàng ngũ quân đội.

 

Vũ Thị Tuyết Trang: Tôi đang cân nhắc tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018

“Tôi cũng đang cân nhắc xem có nên tham gia Hoa hậu Việt Nam 2018 không vì rất nhiều người nói rằng tôi nên đăng ký. Nếu tham gia thì tôi chắc chắn cần phải cải thiện khả năng catwalk”, người đẹp bật mí.Tin khác