'Trading paint' và câu chuyện về tình cha con trên đường đua

14:00 29/06/2019

Mặc dù là một bộ phim lấy chủ đề đua xe nhưng "Trading paint" khai thác khá ấn tượng mối quan hệ cha con.

Nam diễn viên gạo cội John Travolta trở lại màn ảnh rộng với vai diễn tay đua xe kỳ cựu Sam Munroe trong "Tay đua huyền thoại" (tựa gốc: Trading paint) vừa tung trailer chính thức.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về gia đình Munroe và những thăng trầm của môn đua ô-tô. Đua xe chính là một truyền thống trong gia tộc Munroe khi từ đời cha của Sam và đến người con trai Cam Munroe của ông, ai cũng khao khát được trở thành tay lái số một tại Talladega.

trading-paint-va-cau-chuyen-ve-tinh-cha-con-tren-duong-dua
Bộ phim xoay quanh những cuộc đua ô-tô gay cấn.
trading-paint-va-cau-chuyen-ve-tinh-cha-con-tren-duong-dua
Lồng ghép vào đó là mối quan hệ cha con.

Tuy nhiên, hiện thực luôn phũ phàng hơn rất nhiều so với những giấc mơ. Dù sở hữu những phẩm chất bẩm sinh để trở thành một nhà vô địch, Cam đành phải ngậm ngùi từ bỏ vị trí đầu bảng chỉ vì chiếc xe đua đã quá cũ kỹ. Đúng lúc này, Bob Linsky – “kẻ thù” của Sam trên đường đua – ngỏ ý muốn mời Cam gia nhập nhóm đua xe của mình cùng lời hứa hẹn sẽ trang bị cho cậu một chiếc xe mạnh mẽ và tân tiến nhất. Mặc kệ lời cảnh báo của cha mình về việc Linsky là một lão già nham hiểm, Cam quyết định từ bỏ cái tên Munroe để xuống đường đua dưới danh nghĩa của Linsky.

Thất vọng vì con trai, Sam Munroe quyết định trở lại đường đua dù đã luống tuổi. Tưởng chừng xung đột cha con lên đến đỉnh điểm thì Cam gặp tai nạn nghiêm trọng. Quá trình chăm sóc cậu con trai đã dần gỡ bỏ những khúc mắc trong gia đình và đưa mọi việc về quỹ đạo.

Kết hợp những màn đua xe gay cấn với câu chuyện tình cảm gia đình một cách nhẹ nhàng và khá hài hòa, "Tay đua huyền thoại" là bộ phim có cách khai thác khá riêng cho một chủ đề không quá mới.

Trading Paint: Tay Đua Huyền Thoại dự kiến được khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc vào ngày 5/7/2019.

 

Tác phẩm ngoại truyện của series 'Fast & Furious' tung trailer mới cực kỳ gay cấn

Trailer mới là những màn rượt đuổi gay cấn, nghẹt thở từng giây từ hai gã “đầu trọc” “The Rock” Dwayne Johnson, “người vận chuyển” Jason Statham và tên “ác nhân” Brixton (Idris Elba).

Tin khác