Trâm Anh khoe ảnh phẫu thuật hút mỡ và liên tục nói triết lý trên mạng

Theo Trúc Ly / Zing.vn 15:21 04/10/2019

Chia sẻ với Zing.vn, Trâm Anh cho biết việc đăng ảnh hút mỡ bụng và những lời tâm sự của cô trên mạng chỉ là chia sẻ cá nhân, không có mục đích PR như bị dân mạng đồn thổi.

screenshot20191004at0930331570157633189490872987.jpg
Trâm Anh công khai hình ảnh trước khi phẫu thuật hút mỡ bụng khiến dân mạng chú ý.

Trên trang cá nhân, hot girl Trâm Anh (Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) đăng clip trước khi lên bàn phẫu thuật hút mỡ bụng và nhận được sự chú ý của nhiều người.

"Khuôn mặt đáng thương khi phải nhịn ăn buổi sáng để làm phẫu thuật. Cùng chờ đợi vòng eo của mình sau khi lành nha", 9X viết.

Trong clip, dân mạng có thể thấy rõ vòng eo kém thon gọn của Trâm Anh. Tại đây, bác sĩ cũng đã đánh dấu chi tiết để tiến hành phẫu thuật.

Thời gian gần đây, hot girl sinh năm 1995 liên tục cập nhật các hoạt động trên trang cá nhân.

Chủ yếu thông tin cô nàng đưa ra đều liên quan đến các châm ngôn về cuộc sống, sức khỏe, làm đẹp.

Mới đây, 9X cũng chia sẻ đã cùng với chị gái đăng ký hiến toàn bộ nội tạng sau khi qua đời.

Nhiều dân mạng cho rằng Trâm Anh đang thực hiện từng bước kế hoạch PR cho công việc, cuộc sống mới sau thời gian dài "biến mất".

Chia sẻ với Zing.vn, Trâm Anh nói: "Mình đang cố gắng sống vì bản thân và gia đình. Mình muốn cố gắng trong công việc bằng năng lực thật sự. Việc hút mỡ hay đi hiến tạng hoàn toàn xuất phát từ tâm của chính mình. Đặc biệt là sau thời gian dài ăn uống thả phanh, mỡ bụng tích tụ nên mình quyết định làm thôi".

Hot girl nói thêm hiện cô đã phẫu thuật được 2 tuần, hiện tại bụng vẫn còn sưng. Cô sẽ sớm khoe vòng eo thon gọn khi cơ thể hoàn toàn bình phục.

Trâm Anh khoe ảnh phẫu thuật hút mỡ và liên tục nói triết lý trên mạng
Trâm Anh khoe ảnh phẫu thuật hút mỡ và liên tục nói triết lý trên mạng
Nhiều người cho rằng Trâm Anh đang thực hiện từng bước trong kế hoạch PR công việc mới.

Trước đó, ngày 9/9, Trâm Anh đăng tấm ảnh chụp thẻ đăng ký hiến tạng và nhận được sự quan tâm của dân mạng.

Theo lời Trâm Anh, cả cô và chị gái cùng đăng ký để lại toàn bộ phần cơ thể có thể hiến sau khi mất đi. Còn mẹ cô vì mới qua một đợt phẫu thuật nên khi nào bình phục, bà cũng sẽ tham gia hiến tạng giống 2 con gái.

Sau khi dính tin đồn là nữ chính trong một clip nóng lan truyền trên mạng vào tháng 4 vừa rồi, Trâm Anh "ở ẩn", biến mất khỏi mạng xã hội.

Đến cuối tháng 7, hot girl 9X bất ngờ "làm mới" trang cá nhân. Sau đó, cô liên tục đăng ảnh kèm những dòng trạng thái úp mở về cuộc sống.

Trâm Anh (Đỗ Thị Trâm Anh, sinh năm 1995) hút sự chú ý khi góp mặt trong Nóng cùng World Cup 2018.

Sau đó, 9X liên tục dính phải loạt thị phi như bị nhóm hot girl Trương Hoàng Mai Anh, Linh Thỏ... "nghỉ chơi" vì kiêu, chảnh; bị "tố" lợi dụng streamer Pew Pew để nổi tiếng khi cả 2 cùng tham gia gameshow Mảnh ghép tình yêu.

Tin khác