Trận Indonesia vs Việt Nam có thể dời địa điểm do biểu tình 'Cấm quan hệ trước hôn nhân'

Theo Đ.H / Sức Khỏe Cộng Đồng 07:00 04/10/2019

Trận Indonesia vs Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có thể dời địa điểm từ Thủ đô Jakarta về “thiên đường du lịch” Bali.

 
tran-indonesia-vs-viet-nam-co-the-doi-dia-diem-do-bieu-tinh-cam-quan-he-truoc-hon-nhan
Trận Indonesia vs Việt Nam có thể dời địa điểm.
Ngày 3/10, tờ Balo (Indonesia) đã đưa tin về việc trận đấu giữa ĐT Indonesia và Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022 có thể phải dời địa điểm thi đấu. 
 
Trong khi đó, LĐBĐ Indonesia (PSSI) đã gửi công văn cho VFF để đề nghị thay đổi địa điểm thi đấu của trận Indonesia gặp Việt Nam vào ngày 15/10, từ Thủ đô Jakarta về “thiên đường du lịch” Bali.
 
Lý do mà PSSI đưa ra là hiện tại ở Jakarta liên tục xảy ra các cuộc biểu tình của lực lượng sinh viên để phản đối điều luật "cấm thanh niên quan hệ trước hôn nhân". Tình hình biểu tình diễn ra rất phức tạp với những cuộc đụng độ liên tiếp giữa lực lượng cảnh sát với sinh viên.
 
PSSI dự báo diễn biến căng thẳng còn có thể kéo dài tới ngày 20/10 nên đã đề nghị VFF chuyển trận đấu Indonesia - Việt Nam về đảo Bali.
 
Hiện tại VFF chưa có câu trả lời chính thức với PSSI và việc thay đổi nếu có còn cần phải nhận được sự cho phép của AFC.
 
Nếu trận đấu Indonesia vs Việt Nam chính thức được chuyển qua Bali tổ chức thì ĐT Việt Nam sẽ thi đấu trên sân I Wayan Dipta Stadium có mặt cỏ nhân tạo với sức chứa khoảng 23.000 khán giả.
 
Nhiều NHM bóng đá Việt Nam ắt hẳn vẫn còn chút ấn tượng về sân đấu này. Tại AFC Cup 2018, CLB Thanh Hóa từng đón nhận thất bại 1-3 trước CLB Bali United tại SVĐ này.
 

Tin khác