Trần Kiều Ân trong phim Độc cô Hoàng Hậu là ai?

11:54 13/02/2019

Trần Kiều Ân - nữ diễn đóng phim Độc cô Hoàng Hâu đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu.Vậy, Trần Kiều Ân là ai?

1
Trần Kiều Ân trong phim Độc cô Hoàng Hậu là ai?

Một vài thông tin Trần Kiều Ân nữ diễn viên đóng phim Độc cô Hoàng Hậu là ai?

Trần Kiều Ân sinh ngày 4/4/1979 là nữ diễn viên, ca sĩ và người mẫu Đài Loan. Cô từng là đồng trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ Đài Loan 7 Flowers và là thành viên nữ đầu tiên của công ty quản lý Jungiery.

Năm 2001, cô bắt đầu sự nghiệp với vai trò là một người mẫu và trợ lý. Năm 2002, cô trở thành MC đầu tiên trong chương trình của đài Sanlih E-Television (SET). Từ đây, cô cũng bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với vai diễn đầu tay trong bộ phim Người tình MVP. Cuối năm 2002, cô trở thành MC trong chương trình của đài TTV với Ngô Tông Hiến.

Năm 2003, hợp đồng giữa cô với công ty quản lý Jungiery Star bị hoãn lại 6 tháng. Năm 2004, cô trở thành đồng trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ mới mang tên 7 Flowers. Từ năm 2004 đến năm 2005, cô đóng vai nữ chính trong nhiều bộ phim truyền hình như Ngàn vàng tiểu thư, Yêu phải nàng thiên kim và Hoàng tử ếch. Cuối năm 2005, cô là MC trong chương trình Treasure Hunter với Tăng Quốc Thành  và xuất hiện với vai trò khách mời trong bộ phim truyền hình Philippines "Sugo".

tran-kieu-an-trong-phim-doc-co-hoang-hau-la-ai

Năm 2006, cô làm người dẫn chương trình cho chương trình "Manly Chef" với Tăng Quốc Thành. Cũng trong năm này, cô tham gia bộ phim "Oẳn tù tì" với thành viên của nhóm 5577 và 183 Club, Vương Thiệu Vỹ.

Năm 2007, cô và bạn diễn Minh Đạo tái hợp trong bộ phim truyền hình Anh Dã 3+1, bên cạnh thành viên nhóm 5566 Hứa Mạnh Triết và Hoàng Chí Vỹ. Năm 2008, cô thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Đêm định mệnh hợp tác với Nguyễn Kinh Thiên và Trần Sở Hà. Đồng thời cũng trong năm này, cô xuất bản quyển sách đầu tay mang tựa đề Joe See Or Not See.

Năm 2009, Trần Kiều Ân chuyển hướng sang phát triển sự nghiệp ở Trung Quốc và là nữ chính đóng phim The Girl In Blue cùng Khưu Trạch và Phùng Thiệu Phong.

Năm 2010, cô là nữ chính trong phim Kích lãng thanh xuân cùng Huỳnh Hiểu Minh. Năm 2011, cô đóng phim điện ảnh 3 giọt nước mắt cùng Đậu Kiêu và nữ chính phim truyền hình Đẳng cấp quý cô cùng Trương Hàn.

Năm 2012, Trần Kiều Ân đóng vai chính trong vở kịch " Cô gái trên cây sa kê" và giành giải thưởng phim Danny thứ tư cho Nữ diễn viên xuất sắc nhất. Năm 2013: Tham gia phim " Tân Tiếu ngạo giang hồ vai Đông Phương Bất Bại.

 

Lăng Dị Châu trong phim Tại sao boss muốn cưới tôi là ai?

Sau khi bộ phim Tại sao boss muốn cưới tôi được công chiếu, nhân vật Lăng Dị Châu được rất nhiều khán giả yêu thích. Vậy, Lăng Dị Châu là ai?

 

Juan Guaido – Người tự xưng quyền Tổng thống Venezuela là ai?

Juan Guaido tự xưng là quyền Tổng thống Venezuela ngày 23/1 bất chấp việc ông Tổng thống Nicolas Maduro vừa tuyên thệ nhiệm kỳ hai, CNN cho hay.

 

Mạc Nhược Phỉ - nữ diễn viên giả nam trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí là ai?

Mạc Nhược Phỉ - nữ diễn viên giả nam trong Tiểu nữ Hoa Bất Khí đang gây sốt sau khi bộ phim được công chiếu.Vậy, Mạc Nhược Phỉ là ai?

 Tin khác