Trấn Thành đi ăn với gia đình Hari Won nhưng 2 nghệ sĩ này lại được chú ý hơn cả

Theo Khổng Yến / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:38 03/01/2019

Trấn Thành chia sẻ ảnh đi ăn với gia đình nhà vợ và em rể nhưng sự xuất hiện của NSND Ngọc Giàu và Lê Giang được chú ý hơn cả.

tran-thanh
Trấn Thành chia sẻ gia đình của anh lần đầu đi ăn cùng gia đình Hari Won và người thân bên phía em rể. Nghệ sĩ nổi tiếng hài hước nói 3 gia đình Việt, Hàn, Hoa gặp tại nhà hàng Nhật.
tran-thanh
Người hâm mộ khen ngợi sự chu đáo, vun vén của Trấn Thành. Đáng chú ý, trong dịp gia đình Trấn Thành - Hari Won hội ngộ vào năm mới, còn có sự góp mặt khá đặc biệt của NSND Ngọc Giàu, nghệ sĩ hài Lê Giang.
tran-thanh
Mẹ Trấn Thành chụp ảnh với nghệ sĩ Ngọc Giàu. MC sinh năm 1987 từng thể hiện sự mến mộ nghệ sĩ cải lương và thường gọi bà là "má". Trấn Thành cũng thường xuyên đưa NSND Ngọc Giàu sang nước ngoài lưu diễn.
tran-thanh
Mẹ Hari Won (bên trái) được khen trẻ đẹp, nhưng mẹ Trấn Thành cũng không kém cạnh. Anh được cho là thừa hưởng nhiều đường nét của mẹ.
tran-thanh
Trước đó, nhân dịp mẹ Hari Won về Việt Nam, Trấn Thành cũng đưa gia đình anh đi ăn với nhà vợ. Hình ảnh ấm áp dịp cuối năm của 2 gia đình vợ chồng anh khiến nhiều người thích thú.
tran-thanh
Kết hôn từ cuối năm 2016, đến nay Hari Won - Trấn Thành vẫn giữ "lửa" tình yêu. Họ thường xuyên mặc áo cặp, du lịch nước ngoài để hâm nóng tình cảm.
tran-thanh
Trên mạng xã hội, cặp đôi thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạn trong các dịp đặc biệt.
tran-thanh
Trấn Thành là người chu toàn, khéo léo nên anh thường xuyên khiến người hâm mộ ghen tỵ trong cách thể hiện tình yêu với bà xã.
tran-thanh
Nhưng vốn nổi tiếng hài hước, Trấn Thành cũng thường xuyên "dìm hàng" Hari Won khiến cô buột miệng, đòi cho ông xã ngủ ở phòng khách. Sau nhiều năm kết hôn, cặp đôi lại được người hâm mộ yêu mến.
 

Hari Won nhắn Tiến Đạt sau đám cưới: ‘Hạnh phúc mãi nha anh’

Động thái của Hari Won khiến nhiều người thích thú khi cô chúc mừng tình cũ và mong anh mãi hạnh phúc.

 

Rapper Tiến Đạt cưới vợ sau hơn 3 năm chia tay Hari Won?

Sau hơn 3 năm chia tay Hari Won, trở thành chủ đề ảnh chế trên mạng xã hội nhưng giờ đây rapper Tiến Đạt đang chuẩn bị cưới vợ.Tin khác