Trấn Thành bị 'bóc phốt' sau khi cưới Hari Won thiếu tiền xài, tăng cân và không gặp gỡ bạn bè

11:47 09/01/2019

Sau khi cưới Hari Won, Trấn Thành bị nói thiếu tiền xài, tăng cân do ăn nhiều và không còn gặp gỡ bạn bè.

tran-thanh-bi-boc-phot-sau-khi-cuoi-hari-won-thieu-tien-xai-tang-can-va-khong-gap-go-ban-be
Trấn Thành bị đồng nghiệp "bóc phốt".

Tập 11 Sao Hỏa sao Kim gồm có khách mời là vợ chồng Vinh Râu – Lương Minh Trang, diễn viên Hứa Vỹ Văn và Hoa hậu Trương Tri Trúc Diễm. Cuộc tranh luận giữa các nghệ sĩ vô tình khiến quan điểm của MC Trấn Thành trở thành “vũ khí” chống lại anh.

Trấn Thành đưa ra quan điểm “đàn ông hay soi điểm gì ở phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên” để thăm dò tâm tư của Hứa Vỹ Văn khi anh tiết lộ vẫn đang trong chế độ độc thân.

Diễn viên điển trai tự nhận bản thân kỹ tính và do ảnh hưởng từ mẹ, anh sẽ bị lôi cuốn trước mùi hương của phụ nữ ngay từ lần gặp đầu tiên. Điều này cũng sẽ thể hiện được người đó có biết chăm sóc bản thân hay không.

tran-thanh-bi-boc-phot-sau-khi-cuoi-hari-won-thieu-tien-xai-tang-can-va-khong-gap-go-ban-be
Hứa Vỹ Văn "nói xấu" Trấn Thành.

Tuy nhiên, đội trưởng Đức Thịnh có kinh nghiệm gia đình lâu năm thì lại cho rằng phụ nữ sẽ “hớp hồn” đàn ông từ đường cong trên cơ thể.

Thế nhưng, khi nhắc đến chủ đề tự do sau kết hôn, MC Trấn Thành lại bị “bóc phốt”. Lần này, nghệ sĩ nổi tiếng bị khách mời “vặn vẹo” thay vì “ăn hiếp” họ.

Diễn viên hài Vượng Râu tiết lộ Hari Won không quản lý về mặt gọi điện nhưng lại quản lý tiền bạc của Trấn Thành. Đạo diễn Siêu sao siêu ngố cũng khẳng định MC sinh năm 1987 không được tự do về mặt tiền bạc.

tran-thanh-bi-boc-phot-sau-khi-cuoi-hari-won-thieu-tien-xai-tang-can-va-khong-gap-go-ban-be
Trấn Thành thừa nhận Hứa Vỹ Văn nói đúng.

Nhưng, Hứa Vỹ Văn còn tiết lộ một sự thật khác. Anh nói mình vốn chơi thân với Hari Won và Trấn Thành. Nhưng từ khi họ kết hôn, chỉ “ru rú chơi với nhau”, không còn gặp gỡ bạn bè dù thân thiết.

Hứa Vỹ Văn còn cho biết Hari Won cấm cản Trấn Thành trong chuyện ăn uống. Nữ ca sĩ gốc Hàn lo lắng ông xã mập nên không cho ăn thoải mái. Trấn Thành cũng thừa nhận điều này.

 

Trấn Thành: 'Tâm! Rút cuộc chị là ca sĩ hay diễn viên vậy?'

Mặc dù không phải nghệ sĩ duy nhất bình luận về vai diễn điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm nhưng Trấn Thành lại là người bóc tách tỉ mỉ nhất với bài viết trên trang cá nhân.

 

Trấn Thành đi ăn với gia đình Hari Won nhưng 2 nghệ sĩ này lại được chú ý hơn cả

Trấn Thành chia sẻ ảnh đi ăn với gia đình nhà vợ và em rể nhưng sự xuất hiện của NSND Ngọc Giàu và Lê Giang được chú ý hơn cả.

 

Trấn Thành mang ơn Tiến Đạt, giục Hari Won gọi điện khi tình cũ khó khăn

Trấn Thành tôn trọng Tiến Đạt vì đối xử tốt với vợ anh 9 năm. MC nổi tiếng còn giục Hari Won gọi điện hỏi thăm khi tình cũ khó khăn.Tin khác