Trấn Thành: 'Tâm! Rút cuộc chị là ca sĩ hay diễn viên vậy?'

Theo Lập Phương / Sức Khỏe Cộng Đồng 15:33 08/01/2019

Mặc dù không phải nghệ sĩ duy nhất bình luận về vai diễn điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm nhưng Trấn Thành lại là người bóc tách tỉ mỉ nhất với bài viết trên trang cá nhân.

tran-thanh-tam-rut-cuoc-chi-la-ca-si-hay-dien-vien-vay
Mỹ Tâm nhận được nhiều khen ngợi với vai diễn điện ảnh đầu tiên trong "Chị trợ lý của em".

Thừa nhận mình là fan của Mỹ Tâm, MC Trấn Thành đã có bài chia sẻ dài trên trang cá nhân ngay sau khi ra rạp xem "Chị trợ lý của em", sản phẩm điện ảnh đầu tay của nữ ca sĩ "Tóc nâu môi trầm".

Trấn Thành viết: “Mỹ Tâm xứng tầm 1 SIÊU SAO quốc tế. Không làm thì thôi, làm cái gì ra cái đó. Chị đã mở ra một kỷ nguyên mới về lối diễn xuất cho những vai gọi là “nữ chính” trong điện ảnh Việt và cho cả bản thân chị - một loại tính cách chân thật, dứt khoát, thẳng thắn, tinh nghịch nhưng cực kỳ chín chắn, không màu mè, không 1 chút bánh bèo mà lại vô cùng…. 'đàn bà'."

Anh phân tích rằng theo mình bộ phim này vai nữ chính quyết định tới 80% thành bại và Mỹ Tâm đã vào vai rất tốt. “Chị đã cố gắng 'đời' nhất có thể trong từng câu thoại, từng cảnh quay, dung dị như chính con người chị ở ngoài. Chị vận hành tâm lý từ vui sang buồn một cách ngọt ngào và tinh tế đến nỗi như kiểu rõ ràng bả cho mình uống cafe sữa, mà bả bơm cafe thêm vô lúc nào không biết để khi đặt ly xuống bàn, ta nhận ra nãy giờ mình đang uống cafe đen…. không đường - một cảm giác tận cùng của nỗi đau”.

tran-thanh-tam-rut-cuoc-chi-la-ca-si-hay-dien-vien-vay
Trấn Thành dành những lời có cánh cho Mỹ Tâm trên trang cá nhân.

Không chỉ dành những lời có cánh cho vai chính của Mỹ Tâm, nam MC còn không ngại ngần phản pháo những đánh giá tiêu cực về phim. Theo anh, nhận định phim thành công hay Mỹ Tâm diễn tốt đều do may mắn là cảm tính. Theo Trấn Thành, không thể chỉ cần may mắn mà có được sự thể hiện xuất sắc như thế.

Kết thúc bài viết, Trấn Thành kêu gọi mọi người đến rạp xem "Chị trợ lý của em" và khẳng định mình "kính nể" Mỹ Tâm.

"Chị trợ lý của em" là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm ở mọi vai trò, từ diễn viên chính tới tổ chức sản xuất và cả đạo diễn. Phim vừa ra rạp hôm 6/1/2019 và nhận được khá nhiều phản hồi cả tích cực và trái chiều. Theo đó, đa số khán giả và giới chuyên môn đánh giá Mỹ Tâm đã đảm nhận tốt vai diễn đầu tiên trên màn ảnh rộng của mình nhưng kịch bản phim còn lê thê và chưa thuyết phục cho lắm.

 

Mỹ Tâm liều quá Mỹ Tâm ơi

Mỹ Tâm quá liều hay quá tự tin khi ra mắt phim điện ảnh đầu tay sát ngày ra rạp mà không cần chiêu trò hay quảng bá?

 

Mỹ Tâm rạng ngời trong buổi ra mắt vai diễn điện ảnh đầu tiên

Rất nhiều sao Việt đã có mặt trong buổi ra mắt bộ phim "Chị trợ lý của em" mà nữ ca sĩ vừa đóng vai chính cũng như tham gia quá trình sản xuất.Tin khác