Trấn Thành tiết lộ Hari Won từng muốn tự sát

Theo Giai Trần / Sức Khỏe Cộng Đồng 13:00 23/11/2019

Trong talk show được livestream trên fanpage của mình, Trấn Thành tiết lộ bà xã Hari Won từng muốn tự sát vì bị bắt nạt trên mạng.

Trấn Thành Hari Won

Mới đây, Trấn Thành đã tổ chức một talkshow với sự tham gia của gần 20 nghị sĩ. Talkshow được livestream trên fanpag của Trấn Thành và chính anh là người dẫn dắt chương trình.

Ở phần chủ đề “Bắt nạt trực tuyến”, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương, ca sĩ Minh Hằng, Chipu và Đức Phúc là những người tham gia thảo luận về những lời bình luận, chỉ trích trên mạng xã hội.

“Đâu cấm được người ta nói gì đúng không ạ, người ta thích người ta viết lên vì có ai biết họ là ai ngoài ảnh đại diện. Tuy nhiên trong đó có những lời nói hơi nặng nề”, Trấn Thành mở đầu.

“Có một khoảng thời gian Trấn Thành có hỏi tôi rằng tại sao lại ít nói chuyện và cười đùa, đó là một trong những tác hại mà tôi phải hứng chịu từ việc bị chỉ trích. Khi làm như vậy tôi sẽ thu mình lại, ít sai hơn và không còn sống là chính mình nữa.

Tôi nghĩ điều ấy đúng một phần nhưng không hoàn toàn vì đôi khi ai cũng phải có những cá tính khác biệt. Nếu cuộc sống này mà ai cũng giống ai thì rất nhàm chán và nếu chúng ta cứ kì thị những người sống khác biệt thì sẽ không có những thành tựu lớn”, Minh Hằng chia sẻ.

tran-thanh-tiet-lo-hari-won-tung-muon-tu-sat

“Tôi từng mất niềm tin vào chính bản thân mình vì không chỉ có những comment trên mạng, mà còn có những tin nhắn đe dọa thậm chí là những lời nhục mạ, tổn thương đến gia đình tôi và đó là điều khủng khiếp mà tôi không thể chấp nhận được”, Chipu nói về thời gian đầu đi hát, cô liên tục bị chỉ trích, những lỗi nhỏ cũng bị thổi phồng lên.

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của khách mời, Trấn Thành nói: “Để nói về việc nghệ sĩ bị chỉ trích thì tôi cũng là một trong những người đứng đầu danh sách. Nhưng nếu hỏi tôi có buồn hay không thì tôi ngược lại so với tất cả mọi người, chưa bao giờ tôi buồn vì một bình luận nào chĩa về mình cả, chưa bao giờ họ có cơ hội làm tổn hại đến tôi, chưa bao giờ luôn.

tran-thanh-tiet-lo-hari-won-tung-muon-tu-sat

Nhưng vợ tôi rất buồn, vợ tôi giống Minh Hằng, Chi Pu, rất buồn! Thậm chí có lúc cô ấy còn nghĩ quẩn, muốn tự sát, đã từng! Tôi vực dậy nói rằng: Bé ạ! Em chết rồi ngày mai sẽ có một đám tang được mọi người kêu gào, khóc than nói rằng phải chi không nên nói như vậy, cô ấy chết rồi kìa!. Không ai thương tiếc mình sau câu nói đó hết”.

Ở phần chia sẻ của mình, Tiến sĩ Lê Thẩm Dương cho biết hiện nay Việt Nam đã có Luật An ninh mạng, nên “Mỗi người hãy có ý thức. Ai không ý thức được thì loài người sẽ xử anh! Ngoài nhận thức ra, châm ngôn nhiều quốc gia cho rằng: Con người trở thành con người nhờ luật pháp!”.

tran-thanh-tiet-lo-hari-won-tung-muon-tu-sat

Cuối cùng, Trấn Thành bày tỏ: “Thưa quý vị! Tất cả những gì quý vị thấy trên mạng không phản ánh xã hội thực tại. Nó chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Những người thương bạn là tảng băng dài dưới đáy đại dương nhưng họ không comment! Những người tích cực không rảnh lên mạng nói lời tiêu cực!”.

Link gốc: https://baosuckhoecongdong.vn/tran-thanh-tiet-lo-hari-won-tung-muon-tu-sat-142664.html

Tin khác