Trấn Thành từng thách thức khán giả tắt TV, nói nhịu thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp

Chủ nhật, 16/02/2020, 06:56 AM

Trấn Thành mới đây gán ghép Đức Phúc với Minh béo, nhân vật từng bị buộc tội ấu dâm và đây không phải lần đầu nam nghệ sĩ “vạ miệng”.

Trong làng giải trí Việt, có thể khẳng định Trấn Thành là nam nghệ sĩ nổi danh và thành công bậc nhất.

Ngoài tài năng diễn xuất hài, Trấn Thành còn lấn sân sang lĩnh vực dẫn chương trình, làm giám khảo của nhiều gameshow truyền hình. Ở lĩnh vực nào, nam nghệ sĩ sinh năm 1987 cũng đều để lại dấu ấn đậm nét.

Với khả năng dẫn dắt sân khấu, xử lý tình huống đầy kinh nghiệm, hoạt ngôn, Trấn Thành luôn mang đến cho khán giả những giây phút thoải mai. Mặc dù vậy, ông xã của Hari Won cũng nhận về khá  nhiều chỉ trích vì thiếu kiểm soát trong lời nói khi quay hình.

Mới nhất, trong clip hậu trường chương trình “Giọng ải giọng ai”, Trấn Thành khiến khán giả khó chịu khi gán ghép Đức Phúc với Minh béo, nhân vật từng bị buộc tội ấu dâm. Nhiều lúc “vui quá” của Trấn Thành đã đẩy bản thân, đồng nghiệp vào thế khó xử.

Khen chú chó... giống đàn chị Việt Hương

Empty

Trong tập 6 của chương trình "Song đấu" vào tháng 4/2016, Trấn Thành nhận xét bộ trang phục của Việt Hương đang mặc trông như "đạo sĩ thúi".

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành còn khen chú chó "vừa đẹp, vừa giỏi" và giống Việt Hương vì "vừa đen, vừa cột tóc cao" và còn nói thêm rằng cả hai giống như hai chị em. Dư luận đã phản ứng rất dữ dội so sánh của Trấn Thành về đàn chị Việt Hương.

Nói nhịu thành từ nhạy cảm trên sóng trực tiếp

Empty

Trong đêm bán kết 5 của "Vietnam's Got Talent" năm 2016, khi nhận xét về tiết mục của dàn giao hưởng hợp xướng đến từ Hà Nội, vì nói nhanh nên nam danh hài đã nhầm thành một cụm từ nhạy cảm.

“À, dàn giao hưởng hợp xướng. Đó, các bạn làm tôi bối rối quá. Các bạn có đủ những bài hát để bè phối phức tạp hơn không? Tôi hỏi thật, các bạn có đủ tự tin không? Cho tôi thấy một cái gì đó gọi là quyết tâm đi nào?", Trấn Thành chữa ngượng.

Phát ngôn Hương Giang "toàn mùi silicon"

Empty

Tập 11 chương trình “Kỳ tài thách đấu” tháng 11/2016, khách mời Hương Giang vào vai Thị Mầu, diễn chung với Trường Giang, Traasnh Thành, Chí Tài.

Trấn Thanh, trong vai thằng mõ, được Trường Giang sai “ngửi” Hương Giang vì Chí Tài (vai thằng Nô” ngửi thấy mùi hoa lài lay dựng. Trấn Thành buột miệng nói Hương Giang toàn mùa “Silicon”.

Phân cảnh này vấp phải phản ứng dữ dội của khá giả bởi ai cũng biết Hương Giang là người đẹp chuyển giới. Phân cảnh này trong tiểu phẩm “Xử án Thị Mầu” phát sóng trên YouTube đã được ban tổ chức cắt đi.

Cãi nhau tay đôi với Đức Hải

Empty

Trong tập 10 của chương trình Cười Xuyên Việt phiên bản nghệ sĩ phát sóng tối ngày 7/1/2016, thí sinh La Thành cùng Diệu Nhi mang đến tiểu phẩm “Làm biếng”, nói về giấc mơ được đi tù để không phải lo toan bữa ăn, chỗ ngủ hàng ngày của anh chàng thất nghiệp, vô gia cư.

Đức Hải cho rằng tiểu phẩm này có những tình tiết rất thông minh, nhưng vì diễn xuất của Diệu Nhi quá giỏi khiến cho La Thành bị "đuối" đi một chút. Trấn Thành không phủ nhận sự xuất sắc của Diệu Nhi, nhưng khẳng định La Thành không hề bị "dìm" mà cả hai đã có một sự kết hợp ăn khớp.

Phần nhận xét của BGK bắt đầu trở nên căng thẳng khi NSƯT Đức Hải đưa ra lời khuyên cho các diễn viên trẻ rằng họ cần tập luyện với nhau trước, nhìn về phía bạn diễn của mình để có sự hài hòa, cân đối trong một tiểu phẩm. Trong khi đó, Trấn Thành nghĩ rằng hài hòa là một điều cần thiết nhưng không thể vì vậy mà bắt diễn viên phải "ghìm" xuống, không được thể hiện hết sức của mình.

Ngay sau phần tranh cãi của hai giám khảo Cười xuyên Việt, nhiều ý kiến cho rằng, Trấn Thành "cãi tay đôi" với NSƯT Đức Hải là vô lễ, là hỗn. 

Thách thức khán giả tắt TV

Empty

Tháng 3/2017, Trấn Thành tham gia một buổi phỏng vấn báo giới, thắc mắc xoay quanh thực trạng gameshow hiện nay.

Trấn Thành không đồng tình với những người nói game show hài ngày một rẻ tiền và nói: "Chúng ta đang vơ đũa cả nắm. Game show hài dạo này xuống cấp, tôi đồng ý. Nhưng bản chất chúng không rẻ tiền và nhảm nhí. Bây giờ, ai cũng có TV, vậy chúng ta nên chọn lọc mà xem. Nếu quý vị cảm thấy chương trình nào nhảm nhí, hãy tắt TV. Còn các chương trình nào đầu tư về kịch mục, hãy đón nhận".

Trấn Thành đã bị cộng đồng mạng ném đá dữ dội, nhiều khán giả cho rằng Trấn Thành đã không khéo léo khi đưa ra câu trả lời có tính thách thức dư luận. Sau lần phát biểu này, Trấn Thành đã bị cấm xuất hiện xuất hiện 1 năm trên kênh Truyền hình Vĩnh Long.

Bài liên quan