Trang cá nhân của Đạt G bị 'đánh sập' vì nói xấu Sơn Tùng M-TP

07:28 12/05/2018

Chủ nhân hit Buồn của anh ngầm ám chỉ Sơn Tùng M-TP đạo nhái.

trang-ca-nhan-cua-dat-g-bi-danh-sap-vi-noi-xau-son-tung-m-tp
Sơn Tùng M-TP "coem back" sau hơn 1 năm

Đúng 00h00 ngày 12/5/2018, MV Chạy ngay đi chính thức được Sơn Tùng M-TP ra mắt. Đây là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của anh sau hơn 1 năm tập trung chuẩn bị. Dự án lần này được đầu tư và chăm chút kỹ lưỡng từng khâu để đem đến cho khán giả sản phẩm tốt nhất có thể. MV nhanh chóng cán mốc triệu view sau 18 phút phá vỡ mọi kỉ lục Vpop từ trước đến nay.

MV Chạy ngay đi:

Với sản phẩm này, Sơn Tùng hợp tác với ê-kíp từng sản xuất MV cho nhiều nghệ sĩ Hàn Quốc như GOT7, HyunA, iKON… do đó, phần hình ảnh của Chạy ngay đi được khen ngợi. Phần kỹ xảo được đầu tư khiến khán giả "đã" về phần nhìn, đặc biệt, tương tác giữa Mai Davika và Sơn Tùng tuy khác biệt ngôn ngữ nhưng ăn ý.

trang-ca-nhan-cua-dat-g-bi-danh-sap-vi-noi-xau-son-tung-m-tp
Ngay lập tức, MV mới của nam ca sĩ gây bão mạng xã hội

Ngoài những lời khen ngợi, vẫn có luồng ý kiến trái chiều dành cho sản phẩm này của Sơn Tùng M-TP. Đáng chú ý, Đạt G - chủ nhân hit "Buồn của anh" bất ngờ đăng tải status "Chạy ngay đi" nhưng lại share MV "Body" của Mimo. Động thái này khiến công chúng đặt nghi vấn Đạt G đang ngầm cho rằng "Chạy ngay đi" là sản phẩm đạo nhái. Tuy nhiên, status này nhanh chóng được gỡ bỏ ngay sau đó.

trang-ca-nhan-cua-dat-g-bi-danh-sap-vi-noi-xau-son-tung-m-tp
Đạt G gặp phải rắc rối khi động chạm tới Sơn Tùng M-TP

Đạt G còn lập tức share lại MV của Sơn Tùng M-TP và cho biết chia sẻ trước đó của mình có sự nhầm lẫn. Đứng trước những lời chỉ trích, Đạt G đáp trả rằng Sky đã quá nóng, người Việt thì phải ủng hộ nhạc Việt, xong lời giải thích này có lẽ vẫn chưa khiến fan Sơn Tùng M-TP nguôi giận.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đámTin khác