Trang phục Táo quân 2019 sẵn sàng cho buổi ghi hình đầu tiên tối 25/1

13:56 25/01/2019

Nhà thiết kế Đức Hùng vừa chia sẻ những hình ảnh về trang phục của chương trình Táo quân 2019 trước thềm buổi ghi hình đầu tiên vào tối nay.

trang-phuc-tao-quan-2019-san-sang-cho-buoi-ghi-hinh-dau-tien-toi-251
NTK Đức Hùng chia sẻ những hình ảnh về trang phục của Táo quân 2019 trước buổi quay đầu tiên tối nay.

Chia sẻ những hình ảnh đầu tiên về trang phục của các diễn viên trong chương trình Táo quân 2019, NTK Đức Hùng viết: “Mọi người đều biết đây là một chương trình rất được mong chờ và là chương trình hài, tất cả diễn ra trong một lăng kính hoàn toàn khác, nên tôi sáng tạo không dựa trên một công thức nào cả, vì công thức sẽ làm bào mòn cảm xúc của nghệ sĩ”.

Đức Hùng đã đồng hành cùng Táo quân cách đây 5 năm khi anh được ê-kíp sản xuất mời thiết kế trang phục cho chương trình. Đặc biệt, năm ngoái, anh còn có một vai diễn nhỏ trong Táo quân. 

trang-phuc-tao-quan-2019-san-sang-cho-buoi-ghi-hinh-dau-tien-toi-251
Đức hùng cho biết anh đã phải chuẩn bị trang phục cho chương trình từ cách đây nhiều tháng.
trang-phuc-tao-quan-2019-san-sang-cho-buoi-ghi-hinh-dau-tien-toi-251
Những đôi hài được thêu tay tỉ mỉ.
trang-phuc-tao-quan-2019-san-sang-cho-buoi-ghi-hinh-dau-tien-toi-251
Đức Hùng từng chia sẻ rằng trang phuc của "cô Đẩu" Công Lý là anh ưng ý nhất mỗi mùa đồng hành cùng Táo quân.

Vài tiếng trước buổi ghi hình đầu tiên của Táo quân 2019, Đức Hùng cho biết anh đã phải chuẩn bị trang phục cho chương trình từ nhiều tháng trước. Trang phuc của các "ông Táo" là hình tượng động vật mạnh mẽ như rồng, hổ còn của các "bà Táo" là hình phượng. Tất cả trang phục đều được may trên chất liệu vải gấm và tơ tằm.

Càng sát ngày quay hình, không khí luyện tập của các nghệ sĩ tham gia Táo quân 2019 càng khẩn trương. Hôm qua, 24/1, mặc dù cả nước hướng về trận thi đấu của đội tuyển Việt Nam với đội tuyển Nhật Bản ở vòng tứ kết nhưng các nghệ sĩ như Xuân Bắc, Tự Long, Quốc Khánh... vẫn miệt mài trên sàn tập. Tuy nhiên, họ vẫn tranh thủ gửi lời động viên tới các cầu thủ.

trang-phuc-tao-quan-2019-san-sang-cho-buoi-ghi-hinh-dau-tien-toi-251
Các nghệ sĩ tập luyện khẩn trương cho buổi ghi hình Táo quân 2019 nhưng không quên gửi tới đội tuyển Việt Nam những lời động viên sau trận thua Nhật Bản ở vòng tứ kết Asian Cup tối 24/1.
 

Táo quân 2019 có được phát sóng không?

Trước những đồn đoán "khai tử" Táo Quân nhiều nghệ sĩ gạo cội đã lên tiếng đính chính chuyện này. Vậy Táo quân 2019 có được phát sóng không?

 

Táo quân 2019 được chiếu vào khung giờ nào?

Cứ đến mỗi mùa Táo Quân, cũng là lúc mà phần đa khán giả hồi hộp ngóng đợi. Vậy, Táo quân 2019 được chiếu vào khung giờ nào?

 

Táo quân 2019: Những thông tin mới nhất về diễn viên, kịch bản, ngày ghi hình

Chương trình được chờ đợi nhất trong năm - Táo quân 2019 đã bắt đầu quá trình tập luyện của các nghệ sĩ để chuẩn bị cho buổi ghi hình chính thức phục vụ khán giả đêm Giao thừa Tết Nguyên đán Kỷ Hợi.

 

NSƯT Chí Trung xác nhận tham gia Táo quân 2019

Như vậy, "bộ xậu" Táo quân quen thuộc đã đầy đủ để tập luyện cho Táo quân 2019.Tin khác