Trang Trần 'chửi' thẳng mặt dàn người đẹp dựa hơi Trường Giang

07:00 10/05/2018

Cựu người mẫu Trang Trần bức xúc trước việc nam danh hài Trường Giang bị nhiều người đẹp lợi dụng tên tuổi khơi chuyện tình cảm để PR.

trang-tran-chui-thang-mat-dan-nguoi-dep-dua-hoi-truong-giang
Mới đây, cựu mẫu Trang Trần bất ngờ lên tiếng về lùm xùm chuyện tình cảm của Trường Giang. Cô tỏ ý không đồng tình với việc nhiều người đẹp khơi chuyện tình cảm với nam danh hài để gây chú ý.
"Có để yên cho idol của lòng tôi được nghỉ ngơi được hạnh phúc không? Cho mấy má tố hết tháng 5 này thôi nha. Tháng 6 đến lượt tôi bung lụa...", Trang Trần chia sẻ.
Chia sẻ của Trang Trần ám chỉ đến ba người đẹp trong showbiz Việt: Quế Vân, Nam Em và Khánh My thời gian qua đã gây bão khi chia sẻ được Trường Giang tán tỉnh. Nữ người mẫu thẳng thắn cho rằng, những người đẹp này nói không muốn làm người khác tổn thương nhưng liên tục khơi chuyện cũ để gây ồn ào.
"....Ra MV thì cứ ra đi nha... Anh của tôi đã ăn không ngon ngủ không yên rồi các mẹ còn chưa hài lòng chăng?", Trang Trần bày tỏ.
trang-tran-chui-thang-mat-dan-nguoi-dep-dua-hoi-truong-giang
Trang Trần nổi tiếng là người rất thẳng tính
Ngoài việc chỉ trích các người đẹp gây ồn ào thời gian qua, Trang Trần cũng nửa đùa nửa thật tiết lộ mình cũng dành tình cảm cho nghệ sĩ Trường Giang nhưng bị nam danh hài... phũ.
"Suốt bao tháng qua ngày nào em cũng gửi một phần bún đậu cho anh Trường Giang mà anh ý vẫn thờ ơ với tình cảm của em đây. Tôi thầm thương trộm nhớ Trường Giang bao nhiêu năm nay, tôi tỏ tình người ta có thèm để tâm đâu..."
Có thể nói, việc Trường Giang đang là danh hài nổi tiếng trong showbiz khiến cho anh là trung tâm của việc "dựa hơi" để nổi tiếng. Nhiều người đẹp đã lần lượt lên tiếng tố Trường Giang tán tỉnh và có thói trăng hoa khiến cộng đồng mạng cảm thấy nhàm chán và bức xúc.
 

Không phải Trường Giang, Dương Khắc Linh mới là người đào hoa nhất Vbiz

Sau ồn ào yêu đương với Ngọc Duyên Sara, tình sử của nhạc sĩ Dương Khắc Linh đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

 

Hoàng Touliver, Soobin Hoàng Sơn, Cường Seven... cùng kết hợp trong MV Everyday

MV Everyday vừa chính thức ra mắt tối 8-5 có lẽ MV 'khủng' nhất trong thời gian qua của giới underground khi quy tụ hàng loạt tên tuổi đình đámTin khác