Trích đoạn 'Mê cung' tập 1: Cảnh sát hình sự truy đuổi giang hồ Tuấn Bảnh

Theo Thảo Mai / Sức Khỏe Cộng Đồng 12:54 22/04/2019

Trước ngày chính thức lên sóng, đoạn trích ngắn của tập 1 bộ phim truyền hình đang được chờ đợi trong series "Cảnh sát hình sự" đã hé lộ.

Trong đoạn trích, hai cảnh sát hình sự là Khánh (Hồng Đăng) và Bình (Phan Thắng) truy lùng băng nhóm của tên giang hồ Tuấn Bảnh trong một khu ổ chuột. Tưởng chừng cán cân lực lượng giữa hai bên khá chênh lệch nhưng tình huống bất ngờ xảy ra. Khi hai viên cảnh sát trẻ tuổi rút súng thì lũ đàn em của Tuấn Bảnh cũng... bỏ vũ khi chạy trốn để lại "đại ca" một mình.

Nhà sản xuất cho biết Cảnh sát hình sự: Mê cung tiếp tục khai thác hành trình phá án của đội cảnh sát hình sự vốn đã quen thuộc và được khán giả yêu mến qua các series từng lên sóng. Ở "Mê cung", nhân vật chính sẽ là cảnh sát Khánh do Hồng Đăng thủ vai. Ngoài ra, phim cũng quy tụ dàn diễn viên hùng hậu như Việt Anh, Công Lý, Hoàng Hải, Hoàng Thùy Linh... 

Đạo diễn Khải Anh cho biết phim khai thác chất liệu từ nhiều vụ án có thực đã xảy ra. Ngay cái tên nhân vật giang hồ Tuấn Bảnh cũng khiến người xem liên tưởng ngay tới Khá Bảnh.

Tập 1 "Mê cung" sẽ lên sóng VTV3 vào 21h50 ngày 24/4. 

 

Tái xuất phim truyền hình sau 12 năm, Hoàng Thùy Linh giúp 'bom tấn' có giá quảng cáo khủng

Trong dàn diễn viên chủ yếu là nam với những cái tên hot nhất màn ảnh như Hồng Đăng, Việt Anh, Doãn Quốc Đam, Bảo Anh, Anh Đức, Hoàng Thuỳ Linh vào vai nữ chính duy nhất của phim.

 

Hoàng Thùy Linh và con đường quay trở lại làng giải trí Việt Nam

Hoàng Thùy Linh là một cái tên không còn quá xa lạ đối với công chúng Việt Nam, cũng chính cái tên này làm tốn nhiều giấy mực của báo giới.

Tin khác