Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn

11:44 14/12/2016

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn sẽ giúp bạn loại bỏ phần lông rậm rạp dưới cánh tay để sở hữu vùng da mịn màng không khô ráp, thâm đen rất an toàn và hiệu quả.

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn là gì

Vùng tay của bạn mọc lông khá rậm rạp và bạn đã thực hiện nhiều cách để những sợi lông không mọc nữa hoặc mọc thưa hơn nhưng không có hiệu quả. Chính vì vậy, nhiều chị em đã lựa chọn cách triệt lông tay vĩnh viễn để có thể thoải mái, tự tin hơn khi diện những chiếc áo ngắn tay.

Clip triệt lông nách vĩnh viễn tự nhiên

Bài viết dưới đây sẽ cung cấp một số những thông tin về quá trình tẩy lông tay vĩnh viễn cũng như giá thành trị liệu và một số cơ sở uy tín, hiệu quả để chị em tham khảo.

Triệt lông nách bằng cách sử dụng công nghệ cao 

Hiện nay, tẩy lông vĩnh viễn được sử dụng 2 công nghệ tiên tiến nhất đó là công nghệ Elight và Diode Laser.

triet long nach va cach triet long nach vinh vien (1)

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn đơn giản, hiệu quả

Với công nghệ Elight hay IPL còn gọi là ánh sáng xung là công nghệ đầu tiên về triệt lông. Đây không phải là Laser mà sử dụng một chùm tập trung ánh sáng rời rạc để triệt các sợi lông. Do vậy, những sợi lông sẫm màu, IPL có tác dụng. Còn đối với lông tơ, nhạt ko bắt sáng, IPL không có tác dụng.

Hiệu quả triệt lông giảm 75% sau 1 liệu trình, lông mọc lại mềm hơn và tơ. Thời gian triệt lông theo đó là 45 – 90 phút cho một lần trị liệu, liệu trình từ 10 – 12 lần. Chi phí cho công nghệ này thấp hơn nhưng nguy cơ bỏng cao, mặt khác da sẫm màu điều trị không phù hợp do tăng sắc tố.

Còn công nghệ Diode Laser được ứng dụng trong triệt lông vĩnh viễn thì sao? Đây là công nghệ mới tiên tiến nhất, là lựa chọn của các chuyên gia, bác sĩ trong ngành thẩm mỹ. Ngược lại với Elight, Diode Laser có thể cho ra hiệu suất ổn định, đúng và liên tục của duy nhất một bước sóng (808nm), đặc biệt phù hợp với việc triệt lông vì vậy mà đạt được hiệu quả chọn lọc cao trên các mô sinh học ở nang lông.

triet long nach va cach triet long nach vinh vien (2)

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn đơn giản, hiệu quả tự nhiên

Hiệu quả triệt lên tới 985 sau 1 liệu trình, lông không mọc lại. Mỗi liệu trình từ 8 – 10 lần, thời gian mỗi lần trị liệu từ 5 – 30 phút tuỳ vùng trị liệu. Tuy nhiên chi phí cho ứng dụng công nghệ tiên tiến này khá cao, gấp 10 lần Elight. Mức độ an toàn của Diode Laser cao với mọi loại da, không lo bỏng rát và tăng sắc tố.

Nhưng Elight đã được nâng cấp và cải tiến hơn thành công nghệ New – Elight, triệt lông bằng công nghệ này hoàn toàn không gây đau đớn hay khó chịu. Nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng.

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New - Elight là phương pháp tẩy lông mới nhất của Mỹ đã thông qua kiểm định khắt khe của tổ chức FDA về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, quy trình thực hiện tuân thủ theo đúng tiêu chuẩn an toàn do Bộ Y tế quy định nên bạn có thể hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Triệt lông nách và Quy trình tẩy lông tay vĩnh viễn

Dưới đây là quy trình triệt lông vĩnh viễn an toàn, nhanh chóng:

- Bước 1: làm sạch vùng da tay cần tẩy lông.

triet long nach va cach triet long nach vinh vien (3)

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn đơn giản, hiệu quả có nhiều cách

- Bước 2: thoa kem dưỡng da lên vùng da tay cần tẩy lông.

- Bước 3: chiếu năng lượng ánh sáng để triệt lông từ gốc tới ngọn.

- Bước 4: Thoa kem dưỡng da và hoàn tất quá trình tẩy lông.

Triệt lông nách và Triệt lông tay vĩnh viễn có giá bao nhiêu tiền?

Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, tuỳ vào từng Spa, Thẩm mỹ viện ứng dụng công nghệ khác nhau mà giá thành cho trị liệu triệt lông cũng khác nhau. Dưới đây là một số cơ sở triệt lông uy tín và giá thành triệt lông mà bạn có thể tham khảo.

Ở Thẩm mỹ viện Đông Á, liệu trình thực hiện từ 4 – 6 lần, với triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) có giá là 2,4 triệu/lần, thời gian trị liệu 50 – 60 phút. Còn với triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) có giá là 1,8 triệu/lần, thời gian trị liệu 30 – 40 phút.

triet long nach va cach triet long nach vinh vien (4)

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn không quá đắt

Ở Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) có giá từ 1,2 – 1,7 triệu/lần, thời gian trị liệu là 50 – 60 phút. Đối với triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) có giá 0,8 – 1 triệu/lần, thời gian trị liệu 30 – 40 phút. Tuỳ vào mức độ lông cần loại bỏ mà Bệnh viện sẽ xác định liệu trình cũng như mức chi phí điều trị hợp lý nhất đối với từng khách hàng cũng như mức độ trị liệu.

Với Ocean Beauty, giá trọn gói triệt lông vĩnh viễn cả tay là 4.250.000đ và triệt lông từ khuỷu tay xuống là 3.670.000đ. Ngoài ra, ở đây còn có những ưu đãi áp dụng cho học sinh, sinh viên từ 26 – 24 tuổi. Triệt cả tay chỉ còn 3.540.000đ và giá hấp dẫn cho việc triệt lông từ khuỷu tay xuống chỉ còn 3.060.000đ. Đối với học sinh, sinh viên hãy nhớ mang theo Thẻ sinh viên hoặc Chứng minh thư để được hưởng thêm nhiều ưu đãi tại đây.

triet long nach va cach triet long nach vinh vien (5)

Triệt lông nách và cách triệt lông nách vĩnh viễn 

Trên đây là một số cơ sở triệt lông tay vĩnh viễn uy tín, an toàn. Ngoài ra còn có một số cơ sở khác để bạn tham khảo và giới thiệu với bạn bè. Hãy cùng nhau đi làm đẹp để thoải mái diện những bộ cánh thời trang hấp dẫn, sang chảnh nào.Tin khác