Triệt lông vùng kín hết bao nhiêu tiền

07:34 20/12/2016

Triệt lông vùng kín hết bao nhiêu tiền. Vùng kín rất nhạy cảm nên đây là điều khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng vì sơ sót một chút có thể để lại hậu quả khó lường. Triệt lông vùng kín sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tự tin khi diện đồ bikini.

Triệt lông vùng kín hết bao nhiêu tiền

Vùng kín rất nhạy cảm nên đây là điều khiến nhiều chị em quan tâm và lo lắng vì sơ sót một chút có thể để lại hậu quả khó lường. Triệt lông vùng kín sẽ đem lại cảm giác thoải mái và tự tin khi diện đồ bikini nhưng rất e ngại về cách thức triệt lông và đau rát.

Những sự thật ít biết về lông mu

Mặc dù đã sử dụng nhiều phương pháp truyền thống như cạo, dùng kem tẩy lông vùng kín…nhưng không có hiệu quả. Hiện nay, với công nghệ cao và tiên tiến nhất triệt lông an toàn, da dẻ mịn màng đem lại những kết quả bất ngờ cho chị em phụ nữ.

Triệt lông vùng kín hết bao nhiêu tiền - Triệt lông vĩnh viễn vùng kín (vùng bikini) bằng công nghệ cao

Với công nghệ triệt lông Diode Laser là phương pháp triệt lông tiên tiến nhất, hiện đại, an toàn, thời gian triệt lông cực nhanh đem lại hiệu quả cao mà không hề đau rát. Với các bước sóng khác nhau để tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu và tự rụng.

triet long vung kin het bao nhieu tien (1)

Triệt lông vùng kín không hề đắt

Sau đó, ánh sáng này sẽ tiếp tục tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chạn nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sợi lông đó. Ngoài ra với công nghệ Diode Laser còn giúp xoá bỏ các vết thâm đen và làm trắng sáng từ bên trong.

Triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New – Elight là công nghệ hiện đại đến từ Mỹ sẽ mang lại kết quả như mong muốn, an toàn cho da, không gây đau rát và không có tác dụng phụ. Với công nghệ này, lông vùng kín sẽ yếu dần và rụng đi một cách tự nhiên làm cho da sáng mịn hơn, mượt mà hơn.

triet long vung kin het bao nhieu tien (1)

Triệt lông vùng kín rất nhanh và hiệu quả

Hơn nữa, sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bào vệ da giúp quá trình triệt lông trở nên nhẹ nhàng hơn. Điều quan trọng mà New – Elight đem lại đó chính là khắc phục tình trạng viêm lông ở vùng kín, tiêu diệt mầm nhú nang lông, ngăn cho lông không mọc lại. Công nghệ này giúp việc thực hiện liệu trình nhanh hơn, tiết kiệm thời gian và chi phí triệt lông vùng kín.

Triệt lông vùng kín hết bao nhiêu tiền - Quy trình triệt lông vĩnh viễn vùng kín an toàn

Bước 1:

Thăm khám, tư vấn. Các chuyên viên sẽ thăm khám xác định tình trạng cụ thể của lông ở vùng bikini, từ đó tư vấn liệu trình phù hợp cho khách hàng.

Bước 2:

Làm sạch vùng lông cần tẩy. Làm sạch vùng lông cần tẩy để cho quá trình hấp thụ các bước sóng một cách tối đa, mang lại kết quả triệt lông cao.

triet long vung kin het bao nhieu tien (3)

Triệt lông vùng kín mang lại cảm giác tự tin cho chị em

Bước 3:

Cắt tỉa lông. Nếu lông quá dài, các chuyên viên sẽ cắt tỉa bớt để quy trình triệt lông thuận lợi hơn.

Bước 4:

Bôi gel lên vùng kín. Bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng kín để làm dịu da, giúp quá trình triệt lông nhẹ nhàng mà không hề đau rát.

Bước 5:

Chiếu ánh sáng Công nghệ cao vào vùng bikini. Các chuyên viên sẽ điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông vùng kín, sau đó chiếu ánh sáng công nghệ cao đến vùng lông cần tẩy.

Bước 6:

triet long vung kin het bao nhieu tien (4)

Triệt lông vùng kín tha hồ diện bikini

Bôi kem dưỡng da. Sauk hi triệt lông xong bạn sẽ được bôi kem dưỡng da giúp làn da trở nên mịn màng và phục hồi nhanh chóng.

Triệt lông vĩnh viễn vùng kín giá bao nhiêu?

Tuỳ vào từng liệu trình, sử dụng công nghệ cao trong triệt lông mà các Spa, Thẩm mỹ viện sẽ có giá thành cho triệt lông vùng kín khác nhau. Dưới đây là giá thành của một số cơ sở triệt lông vùng kín an toàn, uy tín.

Tại Thẩm mỹ viện Đông Á có liệu trình thực hiện là 4 – 6 lần, chi phí là 1,2 triệu đồng/lần, thời gian thực hiện 30 – 40 phút.

triet long vung kin het bao nhieu tien (5)

Triệt lông vùng kín mang lại sự tự tin

Với Thu Cúc Clinics, chi phí thực hiện là 700 – 2,2 triệu đồng/lần, thời gian thực hiện là 15 – 30 phút/lần. Tuỳ thuộc vào hiện trạng thẩm mỹ của từng khách hàng sẽ có những liệu trình phù hợp.

Đến với Thẩm mỹ viện Xuân Hương, chi phí triệt lông vùng kín là 1,6 triệu đồng/lần, thời gian thực hiện là 20 phút. Hiện nay, tại đây đang áp dụng một số chương trình ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng.

Trên đây là một số cơ sở triệt lông vùng bikini uy tín, đảm bảo an toàn, chất lượng, ngoài ra còn có một số Spa, Thẩm mỹ viện uy tín khác trên toàn quốc.Tin khác