Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước, thức trắng 6 đêm để chăm con cho Cao Viên Viên ngủ

Theo Mạnh Long / Sức Khỏe Cộng Đồng 14:00 31/05/2019

Sau khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước

Triệu Hựu Đình tất bật chăm vợ và con gái mới sinh.
Triệu Hựu Đình tất bật chăm vợ và con gái mới sinh.
Triệu Hựu Đình tất bật chăm vợ và con gái mới sinh.

Mới đây, theo một nguổn tin cho biết sau khi Cao Viên Viên sinh con, Triệu Hựu Đình không rời vợ nửa bước. Thậm chí trong thời gian Cao Viên Viên nằm ở bệnh viện sau sinh, Triệu Hựu Đình đã thức trắng liên tiếp 6 đêm để chăm con gái cho vợ ngủ.

Không phải do không có người thân giúp đỡ mà Triệu Hựu Đình muốn tự tay chăm sóc vợ con. Sau khi Cao Viên Viên và con gái được xuất viện, chính Triệu Hựu Đình tự đi siêu thị, mua đồ ăn để nấu những mâm cơm cữ cho bà xã. Những hành động ngọt ngào này của Triệu Hựu Đình khiến cộng đồng mạng vừa ngưỡng mộ vừa ghen tị với Cao Viên Viên.

Trước đó, nam diễn viên Triệu Hựu Đình đã đăng tải bài viết trên trang cá nhân thông báo Cao Viên Viên đã hạ sinh bé gái đầu lòng, cả hai mẹ con đều khỏe mạnh. Trong bài chia sẻ của mình, Triệu Hựu Đình gửi lời cám ơn tới mọi người. Ngay lập tức, rất đông bạn bè, người hâm mộ đã gửi lời chúc mừng đến cặp sao. Như vậy sau 5 năm chờ đợi, cuối cùng Triệu Hựu Đình và Cao Viên Viên đã đón thành viên mới.

Trước đó, Triệu Hựu Đình đã vui mừng thông báo trên trang cá nhân vợ anh nữ diễn viên Cao Viên Viên đang mang thai con đầu lòng. Cụ thể, trên trang cá nhân của mình, nam diễn viên Triệu Hựu Đình viết: 'Mỗi lần nhận sự quan tâm của mọi người, chúng tôi đều trả lời rằng: 'Thuận theo tự nhiên'. Đến bây giờ chúng tôi có thể nói rằng: 'Đúng vậy, cảm ơn tất cả những lời chúc phúc của mọi người'. Ngay sau đó, Cao Viên Viên cũng chia sẻ lại bài đăng của ông xã kèm theo icon vui vẻ.

 

Đường Yên đang mang thai nhưng vẫn vất vả đóng phim?

Đường Yên mặc trang phục cổ trang khá dày nhưng vẫn để lộ vòng 2 lớn bất thường.

 

Trương Bá Chi bị chỉ trích vì 'năm lần bảy lượt' nói dối trên truyền hình

Trương Bá Chi bị tố nhiều lần thiếu trung thực trên truyền hình.

 

Dương Mịch thẳng thắn trả lời về tin đồn có quan hệ mập mờ với Đặng Luân và Hoắc Kiến Hoa

Dương Mịch đã phủ nhận tin đồn đang hẹn hò đàn em Đặng Luân.

Tin khác