Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng?

09:57 26/02/2019

Cư dân mạng liên tục gửi lời chúc mừng đến vợ chồng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong.

trieu-le-dinh-da-sinh-con-trai-dau-long
Thông tin Triệu Lệ Dĩnh sinh con lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

Mới đây, trên mạng xã hội xứ Trung lan truyền thông tin Triệu Lệ Dĩnh đã sinh con trai đầu lòng. Như vậy, sau 5 tháng kết hôn, vợ chồng Phùng Thiệu Phong đã chào đón sự ra đời của quý tử. Ngay lập tức cư dân mạng đã liên tục gửi lời chúc mừng đến cặp sao.

Tuy nhiên, ngay sau đó, phóng viên Sina đã liên hệ với đại diện của Triệu Lệ Dĩnh để xác minh thông tin. Phía nữ diễn viên "Sam Sam" khẳng định tin đồn này là giả mạo.

Trước đó, một nguồn tin cho biết, Triệu Lệ Dĩnh đã chọn được bệnh viện để sinh con. Cô đã đặt cọc thuê phòng VIP tại bệnh viện Renji được Tạ Na, một người bạn thân của Triệu Lệ Dĩnh giới thiệu. Chi phí là 11 nghìn Nhân dân tệ (gần 40 triệu VND) mỗi ngày.

An ninh của bệnh viện này rất đảm bảo. Các nhân viên không được phép ra vào tùy tiện. Điều này sẽ giúp bảo vệ quyền riêng tư của Triệu Lệ Dĩnh. Hiện tại vợ chồng Phùng Thiệu Phong đang chờ đợi sự chào đời của thiên thần nhỏ.

trieu-le-dinh-da-sinh-con-trai-dau-long

Thời gian qua, Triệu Lệ Dĩnh cũng gác lại mọi công việc để dưỡng thai. Nhiều nguồn tin cho biết đứa con sắp chào đời của nữ diễn viên là một cậu bé và đó cũng là mong muốn của Phùng Thiệu Phong. Ngoài ra, mẹ của mẹ chồng là người thường xuyên chăm sóc Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian này.

Vào ngày 16/10/2018, Triệu Lệ Dĩnh đã công khai hình ảnh giấy đăng kí kết hôn, xác nhận đã là vợ hợp pháp của Phùng Thiệu Phong đúng vào ngày sinh nhật tròn 31 tuổi. Ngay dưới bài đăng, Phùng Thiệu Phong còn thân mật bình luận: "Bà xã, sinh nhật vui vẻ". Vào đầu năm 2019, sau nhiều lần úp mở đồn đoán, Phùng Thiệu Phong bất ngờ thông báo tin vui tới với cư dân mạng trong ngày đầu năm mới khi xác thực chuyện Triệu Lệ Dĩnh đã mang thai.

 

Angela Baby bị tát thẳng tay trên truyền hình và sự thật đằng sau

Nhiều người bức xúc lên án Chung Sở Hy là hỗn hào, hành xử thô bạo và thiếu tôn trọng với Angela Baby.

 

Mỹ nhân Tân Cương lên tiếng việc liên tục xuất hiện ở nhà riêng của tình cũ

Cư dân mạng đã đặt ra nghi vấn mỹ nhân Tân Cương Cổ Lực Na Trát tái hợp với tình cũ sau 2 năm chia tay.

 

Song Joong Ki xuất hiện rạng rỡ giữa tin đồn ly hôn nhưng điểm này mới khiến mọi người chú ý

Đây là lần đầu tiên nam diễn viên Song Joong Ki xuất hiện sau tin đồn ly hôn với Song Hye Kyo.Tin khác